Giới Thiệu

Play Video

Học Marketing Online với giá 0đ, cho người mới bắt đầu. Ngại gì không thử?? kiến thức là vô giá mà.....

BTani Marketing

Bạn Muốn

Bất kỳ lĩnh vực Marketing Online nào: Facebook, Google, Zalo,… Btani Marketing đều có thể cố vấn chiến lược hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Marketing Online Xu Thế Của Thời Cuộc.

Ngay nay việc thực hiện quảng cáo online bởi các nên tảng như: Facebook, google, zalo thật sự không còn quá xa lạ thâm chí là phổ biến, là 1 phần không thể tách rời trong việc vận hành và kinh doanh.

Vậy câu hỏi được đặt ra là làm sao, làm thế nào để bạn có đủ sức cạnh tranh trong thị trường nay, hay đơn giản là sống sót? Và dĩ nhiên câu trả lời giản đơn nhất là bạn cần hiểu chúng là gì, chúng vận hành ra sao? chúng có giúp ích được cho doanh nghiệp của bạn hay không? 

Vì lẽ đó BTani Marketing ra đời với mục tiêu giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực Marketing Online. Tại kênh bạn có thể dễ dàng học được kiến thức bổ ích qua 2 phương thức chủ lực: Đọc Blog và Xem Video. 

Về BTani Marketing

BTani Marketing được hình thành bởi những con người đam mê Digital Marketing. Từ những năm 2017 BTani Marketing đã bắt đầu chạy thuê cho khách các lĩnh vực như: Spa, Thẩm Mỹ Viên, Nha Khoa, Thời Trang…. 

Sau 3 năm làm việc thấy khá nhiều bạn hứng thú với lĩnh vực này. Ngoài ra khi khá nhiều ” chiên gia ” và ” diễn giả cũng như diễn thiệt ” toàn chia sẽ những cú lừa cho học viên để rồi họ làm không được đành phải đi đến trung tâm học. BTani Marketing quyết định chia sẽ mọi kiến thức và đặc biệt là hổ trợ tư vấn Online cho các bạn đến khi làm được với giá 0đ. 

Các Dịch Vụ Chủ Lực

Quảng Cáo

Hổ trợ chạy quảng cáo các nền tảng: Facebook, google, zalo với hình thức ” LÀM TRƯỚC THANH TOÁN SAU

SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông qua việc cung cấp bài viết chuẩn SEO 100%. Gia tăng thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm

Thiết Kế Website

Thiết kế website, landingpage trang bán hàng với giá phù hợp nhất. Trọn gói từ con số 0 đến khi thành phẩm

Quản Trị

Quản trị, chăm sóc Website, Fanpage giúp bạn tối ưu chất lượng trang cũng như giữ chân khách hàng một cách tốt nhất. 

Scroll to top