Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Via là gì và những điều cần biết ?

Via là gì? Rất nhiều ads thủ mới vào nghề nghe via, clone, via cổ, via siêu cổ là gì? Chắc chắn bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để thích nghi và tìm hiểu, thôi thì bên mình tập hợp hết vào đây cho anh em xem cho tiện nhé!!! 

1. Via là gì ?

Via  ( Very Information Account, tài khoản đã được xác minh thông tin ), Via hiểu đơn giản : ” Là tài khoản thật, vì lý do nào đó bị hack mất và bán đi ” ví dụ đơn giản là tài khoản của bạn bị 1 ai đó hack được, và đem rao bán thì tài khoản đó được gọi là tài khoản VIA. 

VIA được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như : Lừa đảo, seeding, hay Ads thủ còn dùng để lấy tài khoản ấy chạy quảng cáo vì tài khoản chính bị vô hiệu hóa.

Xem via xong đảm bảo dùng, mà dùng sẽ bị khóa, mà khóa thì cần phải kháng, mà muốn kháng tài khoản vào bài sau đọc nhé : ” Tất tần tật về kháng nghị facebook ” 

2. Via có bao nhiêu loại

VIA thì có rất nhiều loại từ tháng 9.2020 trở về trước thì via được chia ra 4 loại cơ bản: Via theo năm tạo, via theo số friend, via theo limit của tài khoản quảng cáo, và via theo quốc gia

Những từ tháng 9/2020 trở về đây thì via có rất nhiều loại và rất nhiều giá thành khác nhau bao gồm : Via theo năm tạo, Via theo friend, Via theo limit tkqc, via xác minh danh tính, Via kháng 273, via kháng 902 , via bị giới hạn quảng cáo , via 273 new,…. rất nhiều nhưng mình tạm tổng kết làm 3 loại cơ bản: Via cơ bản, Via limit, và Via kháng nghị. 

1. Via cơ bản

Via theo năm tạo : Via NEW ( 2020 – 2021 ), Via cổ ( 2017 – 2019), via siêu cổ ( trước năm 2016 trở về trước )

Cách kiểm tra năm tạo VIA.

Via là gì ?

Via theo Friend : Này thì via theo số bạn bè, bạn bè càng nhiều thì via càng giá trị cái này thường mua về để bán mấy món vi phạm chính sách nặng mà không chạy được quảng cáo như: Sextoy, thuốc kích dục, thuốc lá, hay cờ bạc… Lấy về post bài lên tài khoản thôi… 

Cách check  friend

Via là gì 02

Via theo quốc gia: Loại này thì đơn giản check quốc gia, mỗi quốc gia có 1 giá khác nhau rẻ nhất là Việt Nam và xịn nhất là EU hoặc US.

Cách check quốc gia

Via theo quốc gia thì có rất nhiều phổ biến là các loại như: Indo, Philipin, Thailand, Việt Nam, Us, EU.

Via là gì 03

2. Via theo limit

Via được phân theo giới hạn chi tiêu trong ngày của tài khoản, có nghĩa là với loại via đó bạn chỉ có thể chạy quảng cáo tối đa bao nhiêu tiền trong ngày các loại cơ bản bao gồm: 580k, 1m1, 5m8, Nolimit, 50usd, 25usd, 250usd, 350usd,….. 

Ngoài ra nếu bạn không phân biệt được limit ( giới hạn chi tiêu trong ngày, ) , ngưỡng lập hóa đơn, ngưỡng chi tiêu tài khoản là gì thì bạn có thể tham khảo bài viết ” Tất tần tật về ngưỡng chi tiêu facebook ” tại đây. 

Cách check limit

  • Bước 1: Vào link sau: https://www.facebook.com/adsmanager
  • Bước 2: Ấn tạo quảng cáo mục tiêu chiến dịch gì cũng được.
  • Bước 3: Bật ngân sách chiến dịch lên và điền 1 giá trị thật to lên nó sẽ hiển thị ra limit của tài khoản ( Ảnh minh họa ) 

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tool để check limit ẩn ( Xem video minh họa để nắm cách thực hiện nhé )

Via là gì 04
Check limit ẩn

3. Via kháng nghị

Loại via này thì vô cùng phức tạp và rất nhiều loại giá khác nhau, quan trọng là biết cách dùng và thật sự hiểu mới dùng, chứ không mua về chỉ có vức trong xó. Cách nhận biết via kháng nghị và tut kháng cho từng loại thì xem tại bài viết sau : ” Tất tần tật về kháng ” 

Via kháng 902

Này có 2 loại : Live Ads và Die Ads

  • 902 Live Ads : Có nghĩa là tài khoản này được kháng 902 về và có thể chạy quảng cáo trên chính tài khoản của via. 
  • 902 Die ads : Là tài khoản này kháng 902 về nhưng không thể dùng tkqc của mình, mà có thể lên camp bằng việc share tkqc khác sang cho via này để lên camp

Ưu điểm của via 902, là có độ trust cao do kháng bất thường về nên tỷ lệ lên camp sẽ có tính ổn định hơn, mình nhắc lại là ổn định chứ không phải là lên camp được 100%. Do tính ổn định và việc kháng về không đơn giản nên via 902 thường có giá từ 300 – 800k.

Via là gì 06

Via cần kháng 273 

Loại này cũng chia làm 2 loại : Là 273 khóa cũ và 273 khóa mới. Via 273 thường dùng để kháng XMDT lại, khi bạn XDMT lần đầu bị từ chối. Hiện tại Via 273 loại mới có khả năng kháng XMDT lại hiệu quả hơn 

Via 273 cũ thì hiện giá bán rẻ thậm chí cho không, nhưng loại NEW kháng xmdt khá Ok nên ít ai bán mà dùng để nhận dịch vụ kháng XMDT lại… ( ảnh minh họa bên dưới ) 

 

Via là gì 07

Via giới hạn quảng cáo

Via này cũng lại có 2 loại : 1 loại khi add vào xmdt chỉ cần nhập sđt vào, loại 2 thì phải nhập sđt và up phôi. Hiện không có cách nào check via giới hạn loại 1 hay 2, mà phải mua về add vào xmdt thử mới biết.

Via này thì chỉ anh em làm Via bán mới dùng, bởi số lượng có hạn, Xem ảnh minh hoạt để hình dung nhé. 

 

Via là gì 08

Via kháng XMDT ( Xác minh danh tính )

Lại tiếp tục chia ra làm 2 loại XMDT ; Tích cũ và tích mới. 

  • Tích cũ : Dùng phôi để XMDT và trạng thái thông báo về là : ” Cảm ơn bạn đã xác minh danh tính. Giờ bạn đã có thể quảng cáo rồi. Quảng cáo, tài khoản quảng cáo cá nhân và các tài sản quảng cáo khác chịu ảnh hưởng sẽ trỏ về trạng thái cũ
  • Tích mới hay còn gọi và vượt XMDT: nội dung trả về như sau: ” Chúng tôi đã xác minh thông tin bạn gửi. Bây giờ, bạn đã có thể chạy quảng cáo trên tài khoản này.

Với 2 dạng tích này thì tích cũ sẽ bền và ổn định, tích mới sẽ rất dễ mất vì nó phụ thuộc vào via kháng vượt xmdt cho nó. Do đó giá của 2 via cũng chênh nhau từ 80 – 100k / via. 

3. Cách Sử Dụng Via.

Nhiều bạn đến hiện tại vẫn chưa biết Login vào Via, vì lần đầu biết về loại này nên BTani hướng dẫn nhanh các bước và làm theo nhé!!! 

Khi bạn mua via thường sẽ nhận được 1 dãy thông tin bao gồm : UID | Pass | 2Fa | Email | Pass Mail. 

  • Bước 1: Đăng nhập UID và Pass, khi nhập xong sẽ hiện ra 1 tab yêu cầu nhập mã xá nhận thì qua bước sau. 
  • Bước 2: Truy cập vào link : https://2fa.live/ coppy và paste mã 2Fa vào, ấn submin sẽ hiện ra mã bảo mật 6 số. Bạn sao chép và copy qua ô xác minh tại bước 2. 
  • Bước 3: Ấn tiếp tục đến khi vào giao diện facebook. 

Xem clip hướng dẫn bên dưới nhé. 

Xem xong có xoắn não không các Btanier 🙂  Biết Via là gì rồi hen…..

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating