Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

TUT Lên Camp Xanh Bằng Via Bị Vô Hiệu Hóa - BTani Vượt Bão 2021 Series P1

TUT Lên Camp Xanh Bằng Via Bị Vô Hiệu Hóa – BTani Vượt Bão 2021 Series P1 

Đây là một loạt video chia sẻ về cách thức vượt Bão Facebook trong khoảng thời gian sắp tới. Vì sắp tới đây sẽ là một đợt càn quét thị trường VN khá lớn của Facebook mà BTani đã đề cập trong video BTani News vừa qua. Nếu chưa xem các bạn có thể xem tại đây: https://btani.com/tin-ro-ri-facebook-chuan-bi-can-quet-thi-truong-viet-nam-ads-thu-chu-y-tranh-nan/ 

Để chuẩn bị mọi thứ để chóng chọi với cơn bão sắp đổ bộ của Facebook, BTani đã cho ra đời một Series video vượt bão Facebook để hỗ trợ anh em phần nào trong việc chạy quảng cáo cũng như công việc kinh doanh trên Facebook sẽ được hạn chế rủi ro tối đa.

Trong video phần 1 sẽ nói về cách Lên Camp Xanh Bằng Via Bị Vô Hiệu Hóa – đây là một Tut cực kỳ xịn xò dùng để lên camp xanh và chạy quảng cáo facebook thành công trong thời điểm hiện tại. Nếu các bạn là một agency hoặc đã chạy quảng cáo nhiều thì sẽ biết thời điểm hiện tai chạy quảng cáo rất khó khăn và tốn tài nguyên rất nhiều.

Vậy video này sẽ hướng dẫn các bạn một cách lên camp xanh bằng Via đã bị vô hiệu hóa, giúp các bạn có thể giảm thiểu được tài nguyên sử dụng để chạy quảng cáo Facebook một cách hiệu quả nhất.

OK vào xem video và để lại comment nếu bạn có thắc mắc gì nhé.

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group LINK: https://www.facebook.com/groups/btanigroup

THAM GIA NHÓM ZALO BTani LINK: https://btani.com/ho-tro/

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing: https://www.youtube.com/watch?v=g63iADULIYE&list=PLhfWX7fq-IURNzKl9R86mtyGdr9suWPIj

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé ! – Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

– Fanpage BTani : https://www.facebook.com/BTaniGroup.TN/

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:

Link Đăng Ký: https://www.youtube.com/channel/UC1rEFYAgariIPJ6_xPgF6Mw?sub_confirmation=1

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội.

Xin chân thành cảm ơn !

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :