Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

TUT Kháng Xác Minh Danh Tính Facebook 2021 Sao Cho Về - User Agent - BTani Vượt Bão 2021 Series P3

TUT Kháng Xác Minh Danh Tính Facebook 2021 Sao Cho Về – User Agent – BTani Vượt Bão 2021 Series P3

Đây là một loạt video chia sẻ về cách thức vượt Bão Facebook trong khoảng thời gian sắp tới. Vì sắp tới đây sẽ là một đợt càn quét thị trường VN khá lớn của Facebook mà BTani đã đề cập trong video BTani News vừa qua. Nếu chưa xem các bạn có thể xem tại đây: https://btani.com/tin-ro-ri-facebook-chuan-bi-can-quet-thi-truong-viet-nam-ads-thu-chu-y-tranh-nan/ 

 

Để chuẩn bị mọi thứ để chóng chọi với cơn bão sắp đổ bộ của Facebook, BTani đã cho ra đời một Series video vượt bão Facebook để hỗ trợ anh em phần nào trong việc chạy quảng cáo cũng như công việc kinh doanh trên Facebook sẽ được hạn chế rủi ro tối đa.

Kháng nghị Xác minh danh tính Facebook thì quá quen thuộc với anh em ads thủ chúng ta rồi. Các bạn đã theo dõi BTani thường xuyên cũng sẽ thấy kha khá video mà BTani nói về cách xác minh danh tính facebook. Tuy nhiên với tình hình Facebook hiện tại thì những thủ thuật mà chúng mình đưa ra không thể nào có hiệu quả 100%, có thể thành công với người này, nhưng người khác làm thì lại không được. Bởi ta mới có câu bây giờ làm Facebook còn phải coi lại nhân phẩm =)).

Đùa tí, hệ thống của Facebook hiện tại đang rất thông minh nên việc nó phát hiện và fix các lỗi cũng như cách lách luật của chúng ta khá là nhanh. Nên để đối phó với tình hình này chỉ còn cách là chúng ta phải thay đổi liên tục để Facebook nó phát hiện không kịp haha. Chứ nó đã phát hiện ra rồi thì chỉ có mà Fix ngay và luôn.

Quay lại Tut xác minh danh tính Facebook này, BTani đã test trên rất nhiều tài khoản và đã thành công 100% ( vẫn chưa bị phát hiện nha ) nên các bạn có thể sử dụng và yên tâm trong thời gian này ( tháng 5 năm 2021 ). Còn thời gian tới nó có phát hiện ra hay không còn phải nhờ vào nhân phẩm nữa bạn à =)). Bạn có thể thử tất cả các cách Xác minh danh tính trước đây đến khi nào thành công thì thôi, như BTani đã nói Facebook hiện tại không có gì là chắc chắn nên bạn cứ thử nhé.

Chúc bạn thành công !

*** LƯU Ý TRONG VIDEO: User Agent

 

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group LINK: https://www.facebook.com/groups/btanigroup

THAM GIA NHÓM ZALO BTani LINK: https://btani.com/ho-tro/

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing: https://www.youtube.com/watch?v=g63iADULIYE&list=PLhfWX7fq-IURNzKl9R86mtyGdr9suWPIj

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé ! – Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

– Fanpage BTani : https://www.facebook.com/BTaniGroup.TN/

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:

Link Đăng Ký: https://www.youtube.com/channel/UC1rEFYAgariIPJ6_xPgF6Mw?sub_confirmation=1

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội.

Xin chân thành cảm ơn !

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :