Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

TUT Kháng 902 Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Hạn Chế Vĩnh Viễn – Mới Nhất

Xin gửi đến anh em một con tut kháng 902 dành cho các tài khoản quảng cáo facebook đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn, BTani đã test ở những tài khoản cổ lâu đời đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn từ vài năm trước thì đối với Tut này vẫn về bình thường nhé.

Như anh em đã biết thì tài khoản quảng cáo Facebook là một thứ rất quý giá đối với anh em ads thủ chúng ta, mà dạo gần đây Facebook khá là nặng tay trong việc quét các tài khoản quảng cáo, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam, với các bạn có ít tài khoản quảng cáo để chạy quảng cáo Facebook thì việc tài khoản bị vô hiệu hóa vĩnh viễn sẽ là một điều rất khó khăn và ảnh hưởng nhiều đến việc chạy quảng cáo Facebook cũng như kinh doanh online của các bạn.

Nếu tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đang bị vô hiệu hóa vĩnh viễn thì yên tâm, đây sẽ là Tut cực kỳ hữu ích dành cho bạn !!!

*** LƯU Ý:

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ : 

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating