Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

TUT Hồi Sinh BM Facebook bị Vô Hiệu Hóa Vĩnh Viễn

Thời gian trước đây ắc hẵng có khá nhiều bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản kinh doanh Facebook hay còn được gọi là BM Facebook trong quá trình chạy quảng cáo của mình, đối với các BM bình thường chưa Xác Minh Doanh Nghiệp thì có lẽ không đáng tiếc, nhưng đối với các BM đã được XMDN hoặc là BM giữ nhiều tài sản quảng cáo Facebook thì đó là một tổn thất khá lớn đối với các anh em ads thủ chúng ta.

Vậy nếu bạn còn đang giữ các BM Facebook đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn thì đây là cơ hội dành cho bạn để có thể lấy lại đứa con cưng đã thất lặc bấy lâu nay. Video này BTani sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại các BM đã bị Facebook cho ra đảo vĩnh viễn, một phát lấy lại ngay, điều này sẽ khá là có ích nếu như bạn đang giữ các tài sản có giá trị trong BM như tài khoản quảng cáo ngưỡng cao hoặc BM XMDN.

Xem video và để lại bình luận nếu như bạn thành công trong việc lấy lại được BM của mình nhé !

 

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating