Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

TUT Add Thẻ Vào TKQC Facebook Không Bị Hold – Tạm Giữ Tiền

Add thẻ thanh toán vào tài khoản quảng cáo Facebook bị Facebook tạm giữ 1 khoản tiền hoặc hold tiền là một vấn đề nhức nhói đối vói anh em ads thủ facebook trong thời gian vừa qua. Cụ thê là khi bạn dùng 1 tài khoản quảng cáo Facebook mới để tiến hành chạy quảng cáo, thì khi đến bước add thẻ visa vào để chạy quảng cáo Facebook sẽ có một thông báo hiện lên là phê duyệt một khoản tiền tạm giữ, điều này có nghĩa là Facebook sẽ giữ của bạn một khoản tiền trong phạm vi ngưỡng thanh toán của tài khoản quảng cáo và trả lại sau đó, điều này có vẻ sẽ là bình thường đối với các bạn chạy quảng cáo sạch, nhưng phần còn lại thì … ba chấm.

Vậy nếu bạn đang gặp tình trạng add thẻ vào tài khoản quảng cáo Facebook mà bị hold hoặc tạm giữ 1 khoản tiền thì đây chính là video bạn cần !!!

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating