Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Tối ưu hóa và đọc các chỉ số quang trọng trọng quảng cáo facebook.

Đọc các chỉ số quảng cáo và tối ưu chúng là điều vô cùng quan trọng, chiếm đến 40% tỷ lệ thành công của 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Nếu bạn có được kiến thức của Video này đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ được cải thiện 1 cách đáng kể đấy nào xem Video nhé! 

Nội Dung Video

Đây chỉ là 1 thủ thuật nhỏ về việc tối ưu quảng cáo nhưng theo mình phương pháp tối ưu hiệu quả nhất vẫn là tối ưu sản phẩm. Nếu bạn đang win ngay sản phẩm thì việc tối ưu hay không cũng không còn là vấn đề. Tuy nhiên bạn lại rơi vào trường hợp sản phẩm cạnh tranh cao và khóc liệt, thì video này sẽ hữu ích cho bạn đấy.

Vì sao bạn nên xem video này

Vì video sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền cho quảng cáo facebook. Bạn là chủ của 1 cửa hàng thì việc tiết kiệm ngân sách cho quảng cáo những vẫn giữ nguyên được hiệu quả có phải là đã có lãi ngay bước đầu tiên? Ngoài ra việc đọc được các chỉ số quang trọng trong 1 chiến dịch thật sự rất quan trọng trọng việc tồn vong của 1 chiến dịch quảng cáo. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các chỉ số quan trọng trong quảng cáo thì có thểm xem thêm bài viết: “Những Chỉ Số Quan Trọng Khi Chạy Quảng Cáo Facebook Bạn Cần Biết.

Ai phù hợp xem video này nhất.

Tất cả những ai đang gặp khó khăn trong việc: quảng cáo chi phí cao, không còn biết phải tối ưu quảng cáo thế nào cho hiệu quả, hay đơn giản muốn hiểu rỏ hơn về bản chất của facebookads thì video này sẽ khá hữu ích cho bạn đấy. Nếu video này vẫn chưa thỏa mãn sự kỳ vòng của bạn thì bạn có thể tham khảo:

    1. Nhiều video hơn tại kênh Youtube:  Btani Marketing
    2. Nhiều bài viết hơn tại Blog : Btani Marketing

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :