Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

SEO Facebook - Tối ưu hóa fanpage và bài post

Không đơn giản chỉ cần tối ưu quảng cáo là giá thầu giảm. Không đơn giản thế, việc chi phí uCPM rẻ hay đắt còn phụ thuộc khá nhiều và yếu tố chất lượng page. Điều này không mấy người chia sẽ nhưng lại khá quan trọng. Bạn sẽ bất ngờ khi chi phí quảng cáo giảm 1 cách đột biến khi nội dung Page được tối ưu đúng chuẩn. Ngoài ra nếu page và bài post đã tối ưu rồi những chi phí vẫn đắt thì xem lại cách ăn ở của bạn nha! 

Nội Dung Video SEO Fanpage và bài post

Nếu bạn nghỉ rằng việc chỉ cần tối ưu bài quảng cáo, nhóm quảng cáo, chiến dịch quảng cáo và target hiệu quả thì giá quảng cáo sẽ rẻ và hiệu quả thì mình khẳng định: BẠN ĐÃ LẦM. 
Bởi Facebook sẽ hiển thị quảng cáo của bạn dựa vào 2 yêu tố chính như: 

    1. Tối ưu quảng cáo bao gồm: tối ưu chiến dịch, nhóm quảng cáo, bài quảng cáo, nội dung quảng cáo, target đối tượng,… những gì liên quan đế bài quảng cáo
    2. Chất lượng trang mà bạn đang quảng cáo bao gồm: Nội dung bài viết, hình ảnh trên trang, thời gian phản hồi trang, các Hastag, Điểm phản hồi từ khách hàng,… vân vân và mây mây. 

Trong video sẽ nói tất tần tật về tầm quan trọng của việc tối ưu seo fanpage và bài post. Giúp bạn cải thiệt hiệu quả quảng cáo rỏ rệt, dù không tác động vào bài quảng cáo.

Vì Sao Nên Xem Video SEO Fanpage và bài post của BTani Marketing?

Vì video không những hướng dẫn bạn thực hiện mà còn thay đổi cả tư duy quảng cáo của bạn. Giúp bạn thay đổi cái nhìn khách quan, và hiểu rỏ hơn về bản chất của quảng cáo facebook. Ngoài ra khi thực hiện chăm chỉ bạn sẽ thấy rằng bạn dần hạn chế lệ thuộc việc kinh doanh của mình vào quảng cáo. Bởi bản chất quảng cáo chỉ mang tính chất hổ trợ không phải là phương thức chính trong quá trình bán hàng.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :