Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Tin Rò Rỉ - Facebook Chuẩn Bị Càn Quét Thị Trường Việt Nam - Ads Thủ Chú Ý Tránh Nạn

Tin Rò Rỉ – Facebook Chuẩn Bị Càn Quét Thị Trường Việt Nam – Ads Thủ Chú Ý Tránh Nạn
Bảng tin chính hôm nay ngày 22/05/2021 gồm các nội dung như sau:

 1. Facebook tiếp tục làm khó Ads Thủ khi kháng XMDT tỷ lệ về là 0%
 2. Cổ phiếu Facebook tiếp tục tăng bất chấp quảng cáo khó khăn
 3. 96% người dùng bật tính năng “ chặn tính năng theo dõi trên facebook “
 4. Tin giật gân “ rò rỉ thông tin từ 1 Agency Facebook số 1 việt nam “ Về lịch trình càn quét thì trường Việt Nam .


1 . Facebook tiếp tục làm khó Ads Thủ khi kháng XMDT tỷ lệ về là 0%

– Trong 2 tuần qua từ ngày : 8/5/2021 đến nay, facebook tiến hành thực hiện update thuật toán Xác Minh Danh Tính theo như thông báo facebook tiến hành kết nối cùng 1 công ty thứ 3 tại Việt Nam tiến hành xem xét các giấy phép đã up trước đó. Đồng loạt các tài khoản quảng cáo đã xác minh danh tính trước đó bằng phôi đều mất tick xác minh. Và yêu cầu xác minh lại trước ngày 17/05/2021.

–  Nguyên nhân được đưa ra bởi vì Big Data của facebook sau khi AI xem xét tại thị trường Việt Nam có hơn 70% các giấy tờ được xác minh trùng Số ID, Ngày cấp giấy và cả địa chỉ cấp. Từ đó facebook quyết định thu hồi lại tất cả các xác minh trước đó và yêu cầu gửi lại giấy tờ để xem xét. 

– Lần tái xem xét này được đánh giá là khó về và tỷ lệ xác minh thành công chỉ còn 10 – 20% thay vì 100% như trước kia. Bên cạnh đó, các via thủ cũng bắt đầu hét giá 1 via xmdt từ 150k lên thành 350k, cá biệt đỉnh điểm còn lên đến 500k. 

– Kéo theo việc via xác minh danh tính tăng chóng mặt là Via 902 đã kháng về, còn xác minh chính thức xác nhận kỷ lục về giá đạt ngưỡng 1.500.000 đ / via. Giá này nếu 1 năm trước dân Via thủ chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ đến. Từ đó ta thấy việc tăng trưởng giá thành của via cũng không khác mấy với Bitcoin, và điều thú vị và các Ads thủ đã tiến hành chuyển mình thành Via thủ.

2. Cổ phiếu Facebook tiếp tục tăng bất chấp quảng cáo khó khăn

– Tình hình khó khăn chỉ diễn ra với các ads thủ cá nhân, hoặc doanh nghiệp nhỏ lẻ, còn với các doanh nghiệp lớn giấy tờ rỏ ràng và mức chi tiêu ổn định thì không bị hạn chế quá nhiều. Từ bối cảnh các con buông nhỏ lẻ không thể lên quảng cáo, các ông lớn như : Vinhome, Uliniver, Vinfast, Tiktok, Shoppe,… tiến hành bành trướng thị trường online thông qua mạng xã hội facebook, Cũng vì tác động này doanh thu và cổ phiếu của facebook tiếp tục tăng trưởng. Động thái sàng lọc hiện tại của facebook đã diển ra sắp được 1 năm, nhưng không hề có dấu hiệu hạ nhiệt vì cơ bản quá trình sàn lọc này không quá ảnh hưởng đến túi tiền của Mark xoăn.

3. 96% người dùng bật tính năng “ chặn tính năng theo dõi trên facebook

– Thứ 3 ngày 4/5/2021 Apple chính thức tung bản Update IOS14.5 buộc người dùng xác nhận bị theo dõi khi sử dụng facebook. Và theo thống kê chỉ trong 1 tuần 96% người dùng thiết bị IOS xác nhận “ Không cho theo dõi “ và hiện tại biến cố lớn nhất cho dân ads thủ chính là việc kết quả đo lường bắt đầu sai sót trầm trọng nhất là những ads thủ chuyên  chạy quảng cáo chuyển đổi.

– Còn với chạy tin nhắn hay các mục tiêu khác thì hiện tại cở sở dữ liệu cũ của facebook vẫn có thể đáp ứng được.

– Tuy nhiên trong tương lai nếu Facebook không thể thỏa hiệp được với Apple khi cơ sở dữ liệu bắt đầu cũ bạn sẽ cảm nhận được việc chạy quảng cáo bắt đầu có dấu hiệu phân phôi không chính xác và kém hiệu quả.

4. Tin giật gân “ rò rỉ thông tin từ 1 Agency Facebook số 1 việt nam “ Về lịch trình càn quét thì trường Việt Nam .


– Theo 1 nguồn tin được đánh giá là khá xác thực bạn này đang làm việc cho trụ sở facebook tại singapor tiết lộ về định hướng update mới trong cơ chế facebook và nếu đúng như những gì bạn này chia sẽ, thì trung tuần tháng 8 bão facebook sẽ đạt đỉnh. Nội dung thông tin được chia sẽ như sau:

 • “ Quét đến 1/6 là Big Update 1 lần nữa
 • Xong nó ( ý là facebook ) thả đến cuối tháng 7
 • Là bắt đầu đợt bão lớn
 • Tuần đầu tiên của tháng 8 là toang nặng nhất.
 • Nó sẽ thả và tuần thứ 2 của tháng 6 đến cuối tháng 7
 • Nó quét đợt tháng 8 xong sẽ thả đến đầu tháng 10 là đợt quét page.
 • Tức tháng 10 sẽ chết page hàng loạt. “
 • Theo nội dung chia sẽ thì các cột mốc quan trọng mà các bạn cần để ý là: Từ này đến tháng 6, Tháng 8 và cuôi cùng là tháng 10.

 

 

BTani News – Bản tin chính hiệu dành cho các ads thủ chân chính. Đây là video tổng hợp tin tức trong tuần do đội ngũ BTani thu thập và biên soạn. Hy vọng những tin tức của BTani News phát hành sẽ giúp ích cho các bạn đang muốn nắm bắt thông tin về Facebook một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

From BTani Group.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group LINK

THAM GIA NHÓM ZALO BTani LINK: https://zalo.me/g/mptesb576 ( Inbox Fanpage nếu bạn không vào được Group vì Full thành viên )

Fanpage BTani Group: https://www.facebook.com/BTaniGroup.TN

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

Đăng Ký Kênh của BTani News để xem được các video về tin tức nhanh chóng, nóng hỏi và chính xác hoàn toàn miễn phí:

Link Đăng Ký Kênh: https://www.youtube.com/c/BTaniNews/featured?sub_confirmation=1

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

 

Thông tin liên hệ :