Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Thiết kế website / lading page

Việc sở hữu 1 website, hoặc ladipage là điều cần thiết nếu bạn muốn việc tiếp thị lại cho khách trở nên hiệu quả. Ngoài ra hiện này việc chạy quảng cáo chuyển đổi khách về web hay ladipage không còn quá xa lạ thâm chí là vô cùng cần thiết vậy? Website là gì và Ladipage là gì? Ai nên sử dụng web và ai lên dùng ladipage….? Cùng tìm hiểu nhé!!! 

1. Website hay lading page là gì?

1. Website

Này thì quá phổ biến nên không cần nói nhiều. Là 1 trang chưa tất tần thật thông tin doanh nghiệp, hàng hóa, dịch vụ,…. Nó giống như cái siêu thị nội dung rộng và đa dạng

2. Ladingpage

Là duy nhất 1 trang đính, nó tương tự như website cũng có tên miền riêng, hosting riêng tuy nhiên nó nhỏ và gói gọn trong 1 vài sản phẩm chủ lực hoặc cần Push Sale. Lading page giống như 1 cửa hàng trong siêu thị. 

Giờ thì các bạn đã phần nào hình dung ra 2 ông này là gì chưa nào.

2. Website và Lading page phù hợp với ai?

1 . Website

Này thì phù hợp với doanh nghiệp, cửa hàng lớn có nhiều sản phẩm cần quảng cáo, hoặc các dịch vụ đắt tiền mà cần chăm sóc chi tiết kỹ lưỡng. Ngoài ra dùng để làm thương hiệu, SEO goolge. Nói chung Website phù hợp với tầm nhìn dài hạn, mang tính chiến lược hơn. 

2. Lading Page

Lading page thì lại ngược lại chỉ phù hợp với các shop nhỏ lẻ, nhưng sản phẩm mang tính thời vụ, ngắn hạn, cần xả tồn, hay đẩy mạnh. Không dùng để làm thương hiệu, và càng không nên dùng để đi Seo vì Seo không lên. 

3. Một số câu hỏi liên quan

1. Có website rồi có nên làm Lading page không? 

  • Trả lời: Nên tạo 1 ladingpage trực tiếp trên website, dùng để push sale và kéo traffic cho web. 

2. Thiết kế website hay lading page cái nào đắt tiền hơn. 

  • Trả lời: Dĩ nhiên là website, 1 website có thể đắt lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu. Còn lading page thì bên Btani thiết kế chỉ có 1.5 triệu / cái. 🙂 

3. Lading page dùng được bao lâu

  • Trả lời: Hiện tại nếu bạn thuê thiết kế bên BTani sẽ được dùng trong 1 năm bao gồm: Tên miền, hostting và cả việc thay đổi sản phẩm ( không phải thay đổi thiết kế nhé chỉ thay đổi sản phẩm khác ). Tính ra 1 tháng chỉ tầm 10k. 

4. Nếu mình có trang shoppe rồi thì có nên làm lading page chạy không? Lading page có hơn gì sàn thương mại điện tử. 

  • Trả lời : Lading page hay website có ưu 1 điểm tuyệt vời, đó chính là bạn có thể cài mã theo dõi lên web của mình để lưu lại thông tin người đã truy cập từ đó chúng ta có thể tạo chiến dịch tiếp thị lại. Bạn hãy hình dùng 1 ngày bạn có 100 người vào website hay ladingpage của bạn. Sau đó họ thoát ra và vào facebook, tiktok hay youtube lại thấy quảng cáo của bạn có phải tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo sẽ cao hơn, và dĩ nhiên điều đó không tồn tại trên sàn thương mại điện tử. 

5. Một Lading page xịn cần có những tiêu chuẩn gì 

  • Trả lời : Nội dung thu hút, bố cục hợp lý thu hút. Ngoài ra không thể thiếu 1 số kiêu gọi hành động như: Đánh giá của khách hàng, Lượt mua ảo, Nút mua hàng bám theo,….. 

4. Tôi muốn đăng ký thiết kế thì làm sao

Dễ như ăn bánh, điền Form phía dưới là được nhé. 

Bảng Giá Thiết Kế

Website

Cái này thì bạn điền vào phân ghi chú link website mẫu bên mình sẽ check và báo giá thực hiện qua zalo, vì website có rất nhiều giá từ : 5 - 30 triệu.

Lading Page

Giá cố định: 1.500.000 vnđ / năm đổi sản phẩm tùy ý. Không thay đổi cấu trúc hay thiết kế lại nhé!!