Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Tất tần tật về kháng nghị tài khoản quảng cáo facebook.

Tất tần tật về kháng nghị tài khoản quảng cáo facebook.

Nếu bạn đã XMDT rồi, nhưng bị từ chối giấy tờ thì bạn hãy xem post khác tại đây nhé! XMDT lần 2…. Link : https://btani.com/tut-xmdt-tai-khoan-facebook-ads-moi-nhat-du-da-bi-tu-choi/

Kháng nghị tài khoản quảng cáo chủ đề hot hơn bao giờ hết trong thời điểm nay. Khi việc cầm lòng đen trung thu của anh Mark hiện được xem là biểu tượng của làng Ads thủ. OK hôm nay, BTani Group sẽ cùng các bạn giải quyết lòng đèn, tất tần tật trong bài viết này nhé!!!  Các lỗi phổ biết như: xmdt, 273, 902 và 792.

Kháng nghị Xác Minh Danh Tính ( XMDT )

Tất cả tài khoản sẽ bị lỗi này, bởi vì cộng đồng sạch nên facebook sẽ check hết không chừa 1 ai, nhưng lỗi này thì nhẹ kháng 24h sẽ về….

Nguyên nhân: Vì thuật toán mới của facebook. 

Cách nhận biết: Yêu cầu cập nhật thông tin như: CMND, Bằng Lái Xe, Giấy tờ tùy thân,… 

Do đó nếu là nick chính chủ thì chỉ việc up giấy tờ theo yêu cầu là xong. Lưu ý: Tên facebook, ngày tháng năm sinh, bắt buộc phải trùng với giấy tờ tùy thân. Còn nếu không trùng up lên chỉ nhận được dòng vô hiệu hóa vĩnh viễn mà thôi. 

Vậy tài khoản không trùng với giấy tờ, hoặc bạn không có giấy tờ update lên thì sao.? Thì Phải fake chứ sao, cách fake và kháng thì xem video, làm theo y hệt là xong….. 

Link lấy phôi : https://bitly.com.vn/013y2l

Kháng Nghị 273

Lỗi này vô cùng phổ biến, và hầu như 60 – 70% tài khoản quảng cáo sẽ gặp phải. 

Nguyên nhân: 1 số dâu hiệu bất thường sảy ra trên tài khoản quảng cáo như: 

 • Thao tác thực hiện quá nhanh khi lên camp
 • Quy trình lên camp theo diễn ra thường xuyên và lặp lại liên tục
 • Via mua về cập nhật IP mạng là tiến hành lên camp
 • Chưa xác minh danh tính, hoặc cần xác minh danh tính lại. 

Chung quy là những lỗi, khiến facebook thấy rằng tài khoản này bất thường và cần phải khóa để xác minh.

Cách nhận biết lỗi 273. 

 • Cách 1: nhìn vào đường link kháng nghị khi bạn tiến hành kháng nghị bằng cách ” Yêu cầu xem xét lại ” ( Xem ảnh minh họa )
 
 
 
 
 • Cách 2: Xem trong phần ” hộp thư hổ trợ ” . Khi bạn đã ấn kháng nghị rồi, nhưng lại quên xem đường link lúc đó là link 273 hay link nào?. Khi vào hộp thư hổ trợ nếu bạn thấy hiện ra 2 dòng :
  • 1 Dòng là ID tài khoản quảng cáo
  • 1 Dòng là nội dung kháng nghị. 
Thì tự tin mà khẳng định nó là 273 nhé các đồng chí. Xem ảnh minh họa phí dưới để hiểu hơn. 
 
 
 

Cách kháng nghị lỗi 273. 

 • Bước 3: Bạn đợi đúng 24h, nếu tài khoản về thì Chúc Mừng. Nếu không về thì làm tiếp theo hướng dẫn. 

Vào hộp thư hổ trợ -> phần tin nhắn tiếp tục gửi 1 tin nhắn cho facebook nội dung: ” Tôi nghĩ facebook đã sai, khi khóa tài khoản của mình, rất mong facebook xem xét lại … ” ( cái này bạn có thể tự ghi theo ý mình nha ) Sau đó ấn gửi. 

Nếu : Trạng thái tài khoản chuyển từ Close ( Đóng ) -> Open ( Mở ) Thì khả năng về rất cao. Còn nếu vẫn là Close thì bỏ nick….. xem ảnh minh họa. 

Lưu ý 1: Nếu sau 24h, facebook ở trạng thái MỞ, nhưng vẫn không phản hồi cho bạn là mở lại tài khoản hay không thì tiếp tục gửi tin nhắn cho facebook ( Nhưng nhớ sau 24h nhé, chứ spam quá nó khóa luôn. )

Lưu ý 2: Nếu bạn nhận được thông báo : ” Chúng tôi đã xem xét và không thể mở lại tài khoản vì…… ” nói chung nó không chịu mở. THÌ KỆ CHA NÓ….. Tiếp tục gửi tin cho nó, nếu trạng thái thay đổi thành MỞ là còn cơ hội, còn ĐÓNG thì nghỉ… 

Kháng Nghị 792

Lỗi này thì hơi ít gặp chủ yếu là các bác trả sau, hoặc dùng thẻ visa add vào nạp tiền trả trước. 

Nguyên nhân: 

 • Via và thẻ visa không cùng quốc gia ( Ví dụ via phi nhưng xài thẻ visa việt ) 
 • Thẻ ảo không có tiền trong tài khoản, thường đầu thẻ ảo sẽ bị xác minh bằng cách facebook thanh toán 1usd trong thẻ, sau đó yêu cầu bạn nhập mã xác minh. 
 • Tài khoản thanh toán bất thường. 

Cách nhận biết : 

 • Cách 1: nhìn vào đường link kháng nghị khi bạn tiến hành kháng nghị bằng cách ‘ Yêu cầu xem xét lại ” nó xuất hiện đường link có 3 số cuối là : 792. Cách này bạn xem kháng nghị 273 sẽ rỏ…
 • Cách 2: Xem trong phần ” Hộp thư hổ trợ ” nó sẽ hiện ra 4 dòng:
  • Dong 1: Chủ sở hữu tài khoản
  • Dòng 2: ID tài khoản quảng cáo bị hạn chế
  • Dòng 3: Lý do vì sao có dấu hiệu bất thường trên tài khoản quảng cáo
  • Dòng 4: Giải thích lý do. Xem ảnh minh họa sẽ rõ…. 

Nếu bạn thấy như ảnh minh họa, thì chắc chắn tài khoản đã bị lỗi 792. 

Cách xử lý đối với lỗi này thì lại tùy trường hợp nha!!! 

Trường hợp 1: Bị khóa sau khi bạn add thẻ ( Nên add bằng link 667, bạn nào chưa biết tut này thì tham gia group hoặc liên hệ admin để được hướng dẫn ) và lúc này nó yêu cầu bạn nhập mã xác minh. Bạn có thể kiểm trạ tại link: https://facebook.com/ads/manager/account_settings/account_billing/

Tuy nhiên cá biệt hơn, 1 số trường hợp lại không hề có phần xác minh, hoặc ấn vào xác mình thì lại thông báo lỗi ( xem ảnh minh họa)

Thấy quen chưa?. Ok giờ đoạn này thường các bác chọn phương án là vức tài khoản luôn, bên mình thì có giải pháp. 

thực hiện theo hình check đúng thứ tự và nội dung kháng nghị là:  ” Tôi sử dụng thẻ visa của vợ ( anh, chị, em, bồ gì đó thì tùy) mình”

 • Bước 2: Truy cập vào ” Hộp thư hổ trợ ” ( cách truy cập thì xem bên trên ) , hoặc khi ấn gửi, nó sẽ trỏ về hộp thư, tiếp tục tại hộp thư hổ trợ bạn sẽ gửi tin nhắn nội dung : ” Tôi không thể gửi mã xác minh của thẻ visa được, facebook báo lỗi “. Bạn đính kèm cho mình 1 bức ảnh, ảnh chụp màn hình tin nhắn facebook gửi mã xác nhận về ảnh nội dung y hệt ảnh minh họa, chỉ khác phần mã thanh toán… 

Trường hợp 2: Vẫn bị khóa nhưng yêu cầu nhập mã xác minh. Đấy mấy bạn biết lấy mã xác minh ở đâu rồi đúng không? Vào tin nhắn xem Mã Thanh Toán Nhập vào ấp Gửi là tài khoản về….

Kháng Nghị 902

Lỗi này không phổ biến với nick chính chủ, nhưng vô cùng phổ biến đối với Via hay Clone. Vì hàng này bị khóa vì facebook cho rằng các anh chị ” Ăn trộm tài khoản “. Mà vì sao lại phát hiện, hay những nguyên nhân vì sao facebook cho rằng hàng của bạn là hàng hack thì hàng tá lý do nhé. 

Nguyên nhân cơ bản: 

 • IP mạng, Ip máy thay đổi bất thường ( 3 4 năm rồi nó chỉ truy cập đúng Ip máy này, IP mạng này tự dưng nay nó nhập chổ khác ) khóa cho lành. 
 • Bị report nick này bị hack, tuy nhiên nick không RIP mà và khoản quản cáo RIP trước cái. 
 • IP máy dính đến tài khoản bẩn, hoặc hành vi bẩn như: Bùng, voi, scan,…. 
 • Nói túm cái váy là tài khoản có những hành vi giống với những tài khoản vi phạm tiêu chuẩn, thì khóa. 
 • Và AI facebook càng ngày càng khôn, biết đâu sau khi bạn đọc bài này nó phát hiện, Ah ông này vô đây xem để lách nè, khóa luôn. Cũng có thể đúng không nào ??? 🙂

Cách nhận biết.

 • Cách 1: Check link, y như lỗi 273 và 792, thì link của lỗi này có 3 số đuôi là 902
 • Cách 2: Check hộp thư hổ trợ. 
  Nếu bạn vào và thấy chỉ 1 dòng duy nhất là nội dung vi phạm ( như ảnh minh họa ) thì xác định rồi đấy. Bạn đã ăn 1 gậy 902, đây được xem là lỗi xử lý vấn vả và tốn thời nhất với tỷ lệ về là dưới 20%

Cách kháng nghị

 • Bước 1: Ấn yêu cầu xem xét. hoặc vào trực tiếp link: https://www.facebook.com/help/contact/273898596750902
 • Bước 2: Bạn vào hộp thư hổ trợ nhắn cho facebook : ” Tôi tin chắc rằng việc vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của tôi là nhầm lẫn, vì tôi luôn tuân thủ quy định và chinh sách của facebook ” Sau đó ấn gửi. Cứ 24h gửi 1 lần và cầu nguyện với 902 thì không có gì để làm. 
 •  

Một số lưu ý xương máu cho việc kháng nghị. 

 1. Nếu facebook trả về kết quả là: ” chúng tôi đã xem xét là xin lỗi không thể kích hoạt ,…. nói chung là từ chối ” thì các bạn cứ ấn gửi tin nhắn tiếp trong hộp thư hổ trợ. Nếu trạng thái chuyển từ ĐÓNG ( Close ) Sang MỞ ( Open ) thì khả năng về vẫn còn. Có những trường hợp kháng đến 2 -3 – 5 – 7 lần mới về. Nhưng lưu ý trạng thái là gì, còn trạng thái, sau khi gửi tin nhắn vẫn là CLose thì không cần làm gì nữa. Mặc định sau khi facebook trả lời cho bạn trạng thái sẽ là Close, do đó khi bạn gửi tin nhắn lại trạng thái CÓ THỂ sẽ thay đổi sang OPEN để xem xét lại.
 2. Sẽ có những trường hợp không có bất kỳ nút kháng nghị nào cả, ngay cả việc ấn vào kháng nghị cũng bị ẩn thì bạn chọn bừa 1 trong 3 link: 273, 902 và 792 là điền vào. Cái nào ấn gửi được thì xác định là lỗi đó, nhiệm vụ là làm theo quy trình đã hướng dẫn…. 

1 Bức ảnh cho các bạn có động lực tiếp tục kháng nghị. Chúc các bạn may mắn vượt bão. ĐÂY LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BTANI GROUP HIỂU VÀ ĐÃ LÀM, CÒN LẠI PHỤ THUỘC VÀO NHÂN PHẨM MỖI NGƯỜI….. 

Bây giờ hãy làm thử nào, nếu tài khoản về thì đừng ngần ngại Donate cho BTani Group nhé, tui hok ngại nhận tiền đâu

Momo: 0966888841  ( Bùi Quốc Bảo ) 

Mã QR nè quét cho nhanh: 

Nếu 

Thông tin liên hệ : 

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating