Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Tại Sao Tài Khoản Quảng Cáo Nolimit Chỉ Chạy Được Ngưỡng 580 - BTani Vượt Bão 2021 Series P2

Tại Sao Tài Khoản Quảng Cáo Nolimit Chỉ Chạy Được Ngưỡng 580 – BTani Vượt Bão 2021 Series P2  

Đây là một loạt video chia sẻ về cách thức vượt Bão Facebook trong khoảng thời gian sắp tới. Vì sắp tới đây sẽ là một đợt càn quét thị trường VN khá lớn của Facebook mà BTani đã đề cập trong video BTani News vừa qua. Nếu chưa xem các bạn có thể xem tại đây: https://btani.com/tin-ro-ri-facebook-chuan-bi-can-quet-thi-truong-viet-nam-ads-thu-chu-y-tranh-nan/ 

Để chuẩn bị mọi thứ để chóng chọi với cơn bão sắp đổ bộ của Facebook, BTani đã cho ra đời một Series video vượt bão Facebook để hỗ trợ anh em phần nào trong việc chạy quảng cáo cũng như công việc kinh doanh trên Facebook sẽ được hạn chế rủi ro tối đa.

Phần 2 này BTani xin trả lời một câu hỏi của nhiều bạn cũng gây nhứt nhói không kém cho các ads thủ trong thời gian vừa qua. Đó chính là Tại Sao Tài Khoản Quảng Cáo Nolimit Khi Lên camp Chỉ Chạy Được Ngưỡng 580 nghìn. Đã là tài khoản quảng cáo nolimit mà khi lên camp chỉ chạy được 580, lạ nhể. Thôi thì trong video này hãy cùng BTani giải đáp thắc mắc này nhé.

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập website chính thức của BTani để tìm đọc các bài viết nói về những vấn đề dễ gặp phải trong khi lên camp chạy quảng cáo Facebook. Hy vọng những bài viết và video của BTani có thể giúp được các bạn đang gặp khó khăn trong quá trình chạy quảng cáo Facebook, để từ đó có thể lên camp xanh mướt hơn và vượt qua cơn bão sắp tới một cách nhẹ nhõm hơn.

Chúc các bạn thành công !

*** LƯU Ý TRONG VIDEO:

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group LINK: https://www.facebook.com/groups/btanigroup

THAM GIA NHÓM ZALO BTani LINK: https://btani.com/ho-tro/

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing: https://www.youtube.com/watch?v=g63iADULIYE&list=PLhfWX7fq-IURNzKl9R86mtyGdr9suWPIj

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé ! – Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

– Fanpage BTani : https://www.facebook.com/BTaniGroup.TN/

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:

Link Đăng Ký: https://www.youtube.com/channel/UC1rEFYAgariIPJ6_xPgF6Mw?sub_confirmation=1

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội.

Xin chân thành cảm ơn !

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :