Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị HOLD Nhưng Vẫn Bùng Được

Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị HOLD Nhưng Vẫn Bùng Được

BTani Edu: http://Btani.edu.vn

Tài khoản quảng cáo Facebook bị hold đang là một vấn đề khá nhức nhói trong cộng đồng anh em ads thủ chúng ta. Cụ thể, khi bạn chạy quảng cáo thì phải add thẻ visa hay còn được gọi là phương thức thanh toán Facebook, và khi add thẻ vào tài khoản quảng cáo để chạy thì sẽ xảy ra vấn đề Facebook sẽ tạm giữ một khoản tiền để cằm tin, vì Facebook mặc định cho rằng thị trường Việt Nam toàn thánh bùng quảng cáo.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là khi bị hold tiền ai sẽ bị ảnh hưởng nhiều … Tất nhiên là anh em nào có ý định bùng tiền Facebook sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Còn đối với các bạn chạy quảng cáo sạch, trả tiền đầy đủ thì không cần lo đến vấn đề này nhiều. Cơ chế giữ tiền của tài khoản quảng cáo Facebook là sẽ tự động hoàn về sau một khoản thời gian nhất định ( tầm khoản 3 – 7 ngày ) tất nhiên là thẻ của bạn add vào tài khoản đó vẫn còn hoạt động bình thường.

Vậy vào vấn đề chính là làm cách nào bị hold tiền mà vẫn bùng tiền được, câu trả lời sẽ có trong video này của BTani. Nếu bạn sử dụng được cách này hãy để lại comment để chung vui với anh em nhé !!!

Xin cảm ơn !!!

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating