Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Setup và Giải Đáp Về Chạy Quảng Cáo Chuyển Đổi Tin Nhắn Facebook

Chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook chưa bao giờ hết hot vì hiệu quả mà nó mang lại cho việc tạo ra đơn hàng trực tiếp. Các video về chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook của BTani đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn rất nhiều. Nhưng bên cạnh chạy quảng cáo chuyển đổi đơn hàng trực tiếp còn khá nhiều bạn chưa biết về chạy quảng cáo chuyển đổi tin nhắn hay chạy quảng cáo chuyển đổi mess. Trong thời gian gần đây chạy quảng cáo tin nhắn bình thường đang bị bóp rate khá trầm trọng và mang về hiệu quả kém hơn rất nhiều do ảnh hưởng về CPM cũng như chất lượng target quá loãng của Facebook, để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể chạy quảng cáo tin nhắn với một hình thức mới đó chính là chạy quảng cáo chuyển đổi đưa về kết quả tin nhắn. Đây sẽ là một lựa chọn khá hữu ích cho những bạn đang gặp vấn đề về chạy quảng cáo tin nhắn Facebook thông thường.

Hãy xem và để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé !

 

LINK LIÊN QUAN:

  1. Trang web đào tạo: https://btani.edu.vn/
  2. Trang web dịch vụ : https://btani.com/
  3. Mua tài nguyên: https://tainguyen.btani.com/
  4. Link tải Kikilogin tránh botnet: https://go.kikilogin.net/btanigroup

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating