Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Nuôi Via Thế Nào Để Không Bay Màu.

Quy trình nuôi via tránh bay màu tài khoản.

Việc tài khoản bay màu, từ xanh sang đỏ không còn quá xa lạ với Ads thủ toàn cầu, không riêng gì Việt Nam. Vấn đề là vì sao? và làm thế nào để khắc phục triệt để các vấn đề trên. Tất cả sẽ có trong bài viết này quy trình nuôi via chuẩn.

1. Bản chất việc tài khoản quảng cáo chuyển đỏ ( vô hiệu hóa quảng cáo )

Nguyên nhân thì có rất nhiều, hàng trăm nghìn lý do, tuy nhiên để xác định được lý do cụ thể bạn vì sao lại bị khóa thì thật sư không ai có thể trả lời chi tiết được. Nhưng trả lời cơ bản thì có thể, bên dưới là các lý do chủ lực nhất khiến tài khoản bạn bay màu.

 • Nhầm lẫn : Việc này rất chi bình thường, vì facebook quét đồng loạt nên chỉ cần có dấu hiệu bất thường là sẽ vô hiệu để kiểm tra
 • Thay đổi thiết bị thường xuyên và đột ngột : Bạn hãy hình dung nếu có 1 nick facebook nào đó trên hệ thống chỉ sau 5 phut lại thay đổi thiết bị, sau khi thay đổi thiết bị thì thói quen sử dụng cũng thay đổi, từ việc chỉ xem livestream nay chuyển qua chỉ vào trang quảng cáo. Và đó là 1 dấu hiệu dễ dàng nhận biết
 • Thay đổi IP mạng vô lý: 5 phút trước facebook ghi nhận bạn đang ở Việt Nam, 5 phút sau bạn đang ở Singapor cũng cùng thiết bị đó…. bất thường chưa? 
 • Truy cập vào IP mạng bị bẩn: Tại IP mạng đó có quá nhiều vết như: Bùng tiền, set camp vpcs quá nhiều, quá nhiều tài khoản đã login tại IP đó, quá nhiều tài khoản bị vô hiệu tại IP đó, và hiển nhiễn IP đó được đưa vào danh sách đen, bạn lên chiến dịch tại IP đó thì đỏ màu.
 • Nick bị report : Nick đã từng bị report với facebook là bị hack
 • IP Máy dính vết: IP máy của bạn bị facebook lưu vết vì qua nhiều vi phạm

Đọc tới đây thì bạn sẽ vạch ra rất nhiều cách để xử lý và mình không biết mình bị vấn đề nào. Tuy nhiên những lỗi trên thường vướng với các Agency, và những bạn chạy hàng bẩn. Còn chạy sạch, hàng và tài khoản xịn, chính chủ thì chỉ bị xác minh danh tính, hoặc kháng 273 là cùng. Các bạn có thể xem cách kháng và xử lý tại đây.

Phía dưới là dành cho những bạn đã đọc kháng làm theo những không được, và muốn xây dựng lại dàn tài khoản mới, với quy trình nuôi via chuẩn và xịn xò…

quy trình nuôi via

2. Quy trình nuôi via xây dựng dàn tài khoản đúng chuẩn.

Đảm bảo chuẩn và xịn, nhưng lại tốn kha khá thời gian của bạn nhé…. áp dụng được cả Via, và nick clone do bạn tự tạo.

 • Đầu tiên: Phải tránh bị bất thường thiết bị, cái này quan trọng nhất. Bạn phải sử dụng User Agent để fake lại thiết bị cũ, cách làm thì làm theo video. 
 • Bước 2: đừng vội vàng lên camp, hãy Fake facebook của bạn lại theo đúng giấy tờ của bạn, hoặc người thân sở hữu bao gồm: Họ tên, sđt, ngày tháng năm sinh và cả avatar ( Nếu giấy phép, hoặc cmnd lụm trên mạng thì cắt cái ảnh ra để làm avatar) trong video có nói nhé.
 • Bước 3: Nuôi via cho trust. Tiến hành up ảnh, bài post, xem video,… và đừng quan tâm đến trình quảng cáo từ 3 – 7 ngày. Lúc này từ 1 con via nó đã gần như là 1 nick chính chủ. Trong thời gian nuôi bạn hãy xem có ai inbox mình đòi nick, hoặc bị report không nhé.
 • Bước 4: Sau thời gian chờ đợi lúc này bạn có thể tạo chiến dịch được rồi nhé, nếu add thẻ hãy add ngay thẻ vật lý không dùng thẻ ảo

3. Một số lưu ý quan trọng trong quy trình nuôi via

Những lưu ý bắt buộc các bạn phải tuân thủ nếu không công sức đổ sông, đổ bể hết. 

 1. Nhớ fake đúng phiên bản User agent nếu dùng via, 
 2. Hãy tách tài khoản ra khỏi thiết bị hiện tại bằng 1 số cách: Cài lại win, thiết lập máy ảo, hoặc mua máy mới. 
 3. Đừng vit ngân sách quá to, mà hãy tăng ngưỡng từ từ không vượt qua 30% so với lần liền kề: Ví dụ ngân sách 500k, thì chỉ được tăng lên ngân sách tối đa là 650k, và lần tiếp theo sẽ là : 845k,….. 
 4. Ưu tiên lấy via về tạo theo thông tin của bản thân, hoặc người thân, để khi kháng nghị xác minh danh tính dễ về hơn.
 5. 1 tài khoản quảng cáo chỉ nên chạy cho 1 page duy nhất, nếu bạn chạy nhiều page nên tạo BM.

Thông tin liên hệ : 

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating