Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Quy Trình Lên Camp Quảng Cáo Facebook Xanh Chín Vượt Bão 2022

Vừa qua đất nước chúng ta vừa phải hứng chịu một cơn bão lớn chưa từng thấy đổ bộ vào miền Trung, trong khi đó anh em ads thủ Facebook Việt cũng đã hứng chịu cơn bão càng quét tài khoản quảng cáo, BM, page từ Facebook trong vài tháng vừa qua. Trong tình hình lên camp trở nên rất khó khăn như hiện nay, anh em phải liên tục cặp nhật các phương thức lên camp xanh facebook mới nhất. Để có thể vượt bão một cách dễ dàng hơn. Đóng góp vào vấn đề lên camp xanh facebook, trong video này BTani sẽ chia sẻ với các bạn cách lên camp xanh facebook mới nhất.

Nếu bạn đang chật vật tìm một cách để lên camp facebook trong cơn bão càng quét tài khoản quảng cáo này dễ dàng hơn, thì đây sẽ là video bạn cần.

Xin cảm ơn !

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating