Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Quy Trình Lên Camp Facebook Thần Thánh BTani – Camp Không Xanh Không Lấy Xiền

Quy trình lên camp chạy quảng cáo Facebook luôn là một chủ đề hot trong giới ads thủ, vì Facebook khá là khó ở trong vấn đề vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo một cách không có chọn lọc, bọn mình hay gọi là lên camp facebook xanh hay không là do nhân phẩm =)). Vậy nếu bạn lên camp mãi mà vẫn bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo thì đây có lẽ là video dành cho bạn. Quy trình lên camp xanh facebook này đã và đang được đội ngũ BTani áp dụng để lên camp chạy quảng cáo Facebook vì sự hiệu quả của nó mang lại. Khi bạn áp dụng thuần thục quy trình lên camp này, BTani tin rằng việc để cho quảng cáo hoạt động hay còn gọi là camp xanh sẽ là một chuyện đơn giản hơn rất nhiều.

Xin cảm ơn ! Hãy để lại bình luận và một đăng ký kênh nếu bạn thấy video này hữu ích nhé.

 

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating