Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Quy Trình Kháng Page Tỷ Lệ Về Đến 90%

Ai muốn kháng page đưa tay lên nào, mãi vượt bão bạn nhé!!!

Hôm nay BTani Group sẽ chia sẽ 2 quy trình kháng nghị Page được xem là chuẩn và hiệu quả nhất. Cách 1 Do bên mình vọc banh chành vài chục cái page, Cách 2 là do 1 bạn trong group Zalo Btani – link chia sẽ. Cả 2 mình đều ” quýnh giá ” là khá ổn, dĩ nhiên mình vẫn thiên về cách do bọn mình mò ra hơn, không phải do hiệu quả hơn mà do mình test nhiều và nắm rỏ quy trịnh hơn, giờ vào việc nhé. 

1. Kháng page theo quy trình facebook.

Cách này thì phù hợp với page chạy hàng sạch, chứ hàng bẩn thì khó về. Bẩn thì kháng cách 1 trước sau đó nhận thông báo không về thì dùng tiếp cách 2. Cách 2 vẫn có thể dùng khi đã kháng page rồi nhé. 

Quy trình kháng Page 

  • Bước 1: Truy cập vào link https://www.facebook.com/accountquality click và chọn trang cần kháng nghị hoặc tại Page muốn kháng ấn vào nút Quảng Cáo ( phía dưới ảnh bìa ) sau đó chọn See Details ( ảnh minh họa )
  • Bước 2: Tại giao diện mới hiện ra, bạn ấn tiếp tục nút : ” Yêu Cầu Xem Xét Lại ” ( ảnh minh họa )
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, giao diện mới sẽ có link : 581 ( Là anh em làm đúng rồi đó ) tại giao diện này bạn chọn đúng như quy trình bên sau : Chọn page -> Dòng 1 -> Ấn gửi.
  • Bước 4: Sau khi ấn gửi tại bước 3 giao diện Hộp thư hổ trợ sẽ hiện ra. Tại đây bạn tiến hành thực hiện gửi 1 tin nhắn cho support nội dung sau: ” Tôi cho rằng việc vô hiệu hóa trang của mình là nhầm lẫn, bởi tôi luôn tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng và chính sách quảng cáo của facebook. Rất mong facebook xem xét lại. Trân trọng. “, Sau đó đính kèm ảnh Chất lượng trang và gửi. 

Lưu ý: Via phải được xác minh danh tính, còn khả năng quảng cáo và chất lượng trang phải xanh như ảnh đính kèm.

Bạn truy cập như ảnh, sau đó chụp màn hình lại ( Phải chụp toàn màn hình kể cả link của page, y hệt ảnh đính kèm ) lưu ảnh này lại dùng để đính kèm trong lúc kháng ở bước 4.

OK. Thế là xong, bây giờ bạn sẽ đợi từ 24 – 48h sẽ có kết quả, về hay không thì do ăn ở hên xui,….. chúc mọi người thành công.

2. Kháng page theo tut được chia sẽ.

Tut này do 1 Phạm Toản trong Group chia sẽ, mình đã kiểm tra và cũng khá ổn áp nên chia sẽ lại cho mọi người cùng trải nghiệm. 

” Gỡ hạn chế quảng cáo Page kể cả page đã ấn kháng nghị
Page đã ấn kháng nghị mà Facebook không phản hồi kết quả “
Page chưa ấn kháng nghị anh em cũng có thể gỡ hạn chế quảng cáo theo tut trên nhé.
Tut về tỉ lệ tầm 60 70% nha ae, chúc anh em may mắn Gỡ hạn chế quảng cáo Page

Một số lưu ý cực kỳ quan trọng cho cả 2 cách kháng. 

  1. Chất lượng trang phải xanh. 
  2. Tại ” Hộp thư hổ trợ về trang ” ( Vào cài đặt trang ->  Hộp thư hổ trợ về trang ) Không có bất kỳ thông báo vi phạm nào, nếu có thông báo thì bài viết nào vi phạm xóa ngay, hủy đăng trang trong 24h để facebook update lại, sau đó mới kháng nghị.

Bên trên là tất cả hiểu biết của mình về kháng page, anh em nào có cao kiến khác thì hiến kế tại comment bên dưới. 

Sắp tới từ tháng 7 – tháng 8/2021 sẽ có 1 đợt quét Page to lắm, nên anh em thủ tut mà kháng dần và vừa…. 

Thông tin liên hệ : 

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating