Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Quảng Cáo Chuyển Đổi Tin Nhắn, Lọc Clone Siêu Hạng

BTani Edu: http://Btani.edu.vn

Lọc clone hay còn gọi là lọc nick ảo trong quảng cáo Facebook để tối ưu hóa chuyển đổi đơn hàng là một kỹ thuật khá phức tạp trong tình hình hiện tại. Vì sự bùng nổ của dịch vụ Facebook ở Việt Nam và thế giới, các dịch vụ nick ảo để tăng tương tác trở nên khá phổ biến kèm theo đó là các vấn nạn về clone click quảng cáo, điều này gây ra sự thiếu hiệu quả cũng như làm rối loạn tiến trình phân loại khách hàng target của Facebook. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm cách nào để giảm thiểu lượng clone cũng như các comment, tin nhắn ảo không mong muốn khi chúng ta chạy quảng cáo Facebook.

Nếu bạn đang gặp tình trạng trên thì đây chính là clip bạn cần !!!

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating