Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Pixel Facebook là gì? Công dụng và Cách nuôi Pixel để Chạy quảng cáo Chuyển đổi Facebook

Như đã nói ở video trước, tất cả các video thủ thuật và tut BTani sẽ chuyển sang một kênh khác có tên là BTani – Thủ Thuật Ads đường link: https://www.youtube.com/channel/UCiaW3rMmPr3UShVQb_Ojw2A

Kênh BTani chính thống sẽ chủ yếu đăng những video về kiến thức chính thống dành cho các bạn muốn chạy Quảng cáo Facebook tự học, trong video này BTani xin gửi đến các bạn kiến thức về pixel Facebook. Về cơ bản pixel là một đoạn code theo dõi của nhà cung cấp dịch quảng cáo như Facebook, google … Pixel có công dụng để thu thập thói quen và hành vi của người dùng từ đó hiệu chỉnh việc phân phối quảng cáo đến đúng đối tượng hơn. Vậy hãy cùng BTani tìm hiểu về Pixel Facebook là gì? Công dụng và Cách nuôi Pixel để Chạy quảng cáo Chuyển đổi Facebook trong video này nhé.

 

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating