Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Marketing 0 Đồng - Có Được Khách Hàng Free

Marketing 0 Đồng – Có Được Khách Hàng Free

Đây là video trong loạt video dành cho các chủ spa, nha khoa, thẩm mỹ viện để hỗ trợ tăng trưởng hiệu quả quảng cáo facebook. Các bạn có thể xem phần 1 tại đây: 

– Video Marketing là gì ? Đăng Ký Tham Gia Workshop cùng BTani

Và ở video cuối cùng trong loạt video dành cho các khách hàng thiên về local marketing, hãy cùng BTani trả lời các câu hỏi thắc mắc của các bạn trong thời gian qua đã gửi về cho BTani.

Sau khi trả lời câu hỏi chúng ta sẽ tiếp tục với phần 3 và cũng là phần cuối cùng trong loạt video dành cho các chủ spa, thẩm mỹ viện, nha khoa, salon tóc… các doanh nghiệp thiên về local marketing.

OK ! vào xem video Marketing 0 đồng – Có được khách hàng một cách miễn phí. Và để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group LINK: https://www.facebook.com/groups/btanigroup

THAM GIA NHÓM ZALO BTani LINK: https://btani.com/ho-tro/

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing: https://www.youtube.com/watch?v=g63iADULIYE&list=PLhfWX7fq-IURNzKl9R86mtyGdr9suWPIj

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé ! – Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

– Fanpage BTani : https://www.facebook.com/BTaniGroup.TN/

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:

Link Đăng Ký: https://www.youtube.com/channel/UC1rEFYAgariIPJ6_xPgF6Mw?sub_confirmation=1

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội.

Xin chân thành cảm ơn !

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :