Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Hướng Dẫn Share Pixel Facebook Bằng Developer Facebook

Pixel là một đoạn mã theo dõi code rất quan trọng trong chạy quảng cáo Facebook chủ yếu là chạy quảng cáo chuyển đổi. Nói nôm na là khi gắn đoạn mã pixel facebook vào trang web bạn cần chạy quảng cáo chuyển đổi, thì khi đó facebook sẽ thu thập dữ liệu từ khách hàng có tiềm năng và tự động tối ưu đối tượng hiển thị quảng cáo đến với các đối tượng đó. Điều này giúp chúng ta tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng và dễ ra đơn nhất.

Vậy vấn đề xảy ra là khi bạn đang chạy quảng cáo chuyển đổi facebook thì tkqc bị hạn chế, bạn cần share pixel đó qua một tài khoản khác để chạy quảng cáo tiếp với pixel đã được tạo trước đó chứa dữ liệu khách hàng. Thì đây sẽ là video bạn cần. BTani thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách để share pixel qua trang Developers của Facebook.

Hãy xem video và để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé !

LINK LIÊN QUAN:

  1. Trang web đào tạo: https://btani.edu.vn/
  2. Trang web dịch vụ : https://btani.com/
  3. Mua tài nguyên: https://tainguyen.btani.com/
  4. Bufflike , sub : https://btanigroup.com/

Cảm ơn bạn đã xem video, video được đội ngũ BTani Group biên tập và thực hiện luôn được cập nhật những thay đổi mới nhất cũng như những thủ thuật hay nhất để gửi đến các bạn ads thủ thân mến của BTani !!!

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating