Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Tiktok - Quảng Cáo Chuyển Đổi Tiktok

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Tiktok – Quảng Cáo Chuyển Đổi Tiktok 

Trong khi tình hình dịch bên và cơn bão của Facebook vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống, mà còn có khả năng tăng lên cao trong thời gian sắp tới. Thì BTani tích cực tìm hiểu và cho ra lò những video nóng hỏi có thể giúp được cộng đồng ads thủ chúng ta tránh bão một cách thuận lợi hơn.

Nếu chạy quảng cáo facebook cảm thấy khó quá thì … đơn giản, mình chuyển nhà qua nền tản khác mà chạy =)) Và hôm nay, BTani sẽ đem đến các bạn một video hot không kém cạnh gì chủ đề Facebook. Đó là Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Tiktok, như các bạn đã biết Tiktok đã và đang vươn mình mạnh mẽ để chứng minh vị thế của mình là một trong những mạng xã hội HOT nhất hiện nay.

Nền tảng của Tiktok đã có mặt từ năm 2016 và từng bị xem là một ứng dụng rác, khi trên nền tảng xuất hiện những video và thành phần không lành mạnh. Nhưng trong một năm trở lại đây, Tiktok đã chứng minh mình là một ứng dụng vô cùng Hot với lượt tải ứng dụng này đã vươn lên vị trí đứng đầu bỏ xa Facebook và Twitter.

Vậy khi Tiktok đã trở thành một mạng xã hội hàng đầu, thì đây sẽ là một vùng đất rất màu mỡ với anh em ads thủ chúng ta. Nói nhiều chi nữa nào! bật ngay video lên và xem Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Tiktok – trong video này sẽ là Quảng cáo chuyển đổi trên Tiktok.

Mời quý dị xem và để lại bình loạn !

– LINK Video Cách Tạo Landing page: https://youtu.be/1jI5qRVMJ1M

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group LINK: https://www.facebook.com/groups/btanigroup

THAM GIA NHÓM ZALO BTani LINK: https://btani.com/ho-tro/

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing: https://www.youtube.com/watch?v=g63iADULIYE&list=PLhfWX7fq-IURNzKl9R86mtyGdr9suWPIj

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé ! – Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

– Fanpage BTani : https://www.facebook.com/BTaniGroup.TN/

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:

Link Đăng Ký: https://www.youtube.com/channel/UC1rEFYAgariIPJ6_xPgF6Mw?sub_confirmation=1

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội.

Xin chân thành cảm ơn !

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :