Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Hướng Dẫn Bọc Link Quảng Cáo VPCS Mới Nhất

Thời gian vừa qua khi chạy quảng cáo Facebook về tin nhắn và tương tác đang bị fix và giảm hiệu quả rõ rệt, thì việc các doanh nghiệp và các bạn bán lẻ đang chuyển hướng sang chạy quảng cáo chuyển đổi hoặc đưa khách hàng về website, trang bán hàng và landing page đang trở thành xu hướng trong chạy quảng cáo thời gian hiện tại và sắp tới.

Và khi quảng cáo Facebook về lưu lượng truy cập cũng như chuyển đổi đang trở nên Hot, các vấn đề về cách chạy quảng cáo đó cũng trở nên Hot theo. Như các mặc hàng được cho là Vi phạm chính sách – vpcs của quảng cáo Facebook sẽ là một thử thách khó nhằn đối với các bạn mới làm quen hoặc chưa nắm rõ về quy trình cũng như cách lên quảng cáo. Vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chạy quảng cáo Facebook chuyển về Website hoặc landing page, rất có thể trang đích của bạn đã bị Facebook quét vì đang gặp phải vấn đề Vi phạm chính sách của Facebook. Nếu như bạn đã xác định được trang đích đang gặp phải vấn đề trên thì cách xử lý đó chính là thủ thuật “Bọc link” để biến website bị vi phạm chính sách trở nên sạch và có thể chạy quảng cáo được bình thường.

Hãy xem video Hướng Dẫn Bọc Link Vi Phạm Chính Sách Quảng Cáo Facebook Mới Nhất và để lại bình luận nếu bạn đã lên được quảng cáo thành công nhé. Xin cảm ơn ! 

*** LƯU Ý – Code chuyển trang: 

<script type=”text/javascript”>
setTimeout(“location.href = ‘Trang đích cần chuyển’;”,2500);
</script>

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating