Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Hiếu PC Khuyên Người Dùng Từ Bỏ Messenger - VN Siết Lại Hoạt Động Quảng Cáo Trên Youtube và Facebook

Hiếu PC Khuyên Người Dùng Từ Bỏ Messenger – VN Siết Lại Hoạt Động Quảng Cáo Trên Youtube và Facebook 

Bảng tin chính hôm nay ngày 24/7/2021 gồm các nội dung như sau

1. Hacker nổi tiếng Hiếu PC khuyên người dùng từ bỏ Messenger

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình, Hiếu PC đã đưa ra lý do để mọi người nên từ bỏ nền tảng nhắn tin hàng đầu hiện nay là Messenger. Điều này đã khiến không ít người lo ngại khi nền tảng nhắn tin này đang cực kỳ phổ biến tại Việt Nam.

2. Việt Nam Siết lại hoạt động quảng cáo trên Youtube và Facebook

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 70, siết lại hoạt động cung cấp dịch vụ quảng cáo xuyên biên giới của các đơn vị như Youtube, Google, Facebook tại Việt Nam.

3. Dù là CEO Facebook, Mark Zuckerberg cũng bị doạ kick ra khỏi một group vì vi phạm quy tắc

Mới đây, Zuckerberg đã đăng bài trong một nhóm trên Facebook có tên là “Dogspotting Society”, nhóm này có tới 1,1 triệu thành viên. Anh chàng đã nói về một tính năng mới mà Facebook vừa tung ra cho phép các quản trị viên chỉ định và phê duyệt thành viên trở thành chuyên gia của nhóm.

 

 

BTani News – Bản tin chính hiệu dành cho các ads thủ chân chính. Đây là video tổng hợp tin tức trong tuần do đội ngũ BTani thu thập và biên soạn. Hy vọng những tin tức của BTani News phát hành sẽ giúp ích cho các bạn đang muốn nắm bắt thông tin về Facebook một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

From BTani Group.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group LINK

THAM GIA NHÓM ZALO BTani LINK: https://zalo.me/g/mptesb576 ( Inbox Fanpage nếu bạn không vào được Group vì Full thành viên )

Fanpage BTani Group: https://www.facebook.com/BTaniGroup.TN

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

Đăng Ký Kênh của BTani News để xem được các video về tin tức nhanh chóng, nóng hỏi và chính xác hoàn toàn miễn phí:

Link Đăng Ký Kênh: https://www.youtube.com/c/BTaniNews/featured?sub_confirmation=1

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

 

Thông tin liên hệ :