Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Facebook Thu Thuế Thị Trường Việt Nam ! Làm Sao Đây ?

BTani chào các anh em ads thủ Facebook, việc Facebook thu thuế khi chạy quảng cáo mà chính xác là thu thuế trên hóa đơn khi chúng ta thanh toán tiền chạy quảng cáo cho Facebook là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra. Và bây giờ điều đó đã trở thành sự thật. Theo thông tin mới nhất thì vào ngày 1 tháng 6 tới đây Facebook sẽ chính thức đánh thuế chạy quảng cáo Facebook ở thị trường Việt Nam. Khi đó anh em chạy quảng cáo Facebook ngoài việc quan tâm đến việc lên camp sao cho hoạt động thì sẽ chịu thêm một gánh nặng đó chính là 5% thuế của Facebook.

Vậy khi Facebook đánh thuế thị trường là điều chắc chắn thì việc chúng ta làm quen với điều này cũng sẽ là điều chắc chắn, vậy trong video này BTani sẽ nói về vấn đề Facebook đánh thuế chạy quảng cáo ở thị trường Việt Nam, quan điểm của BTani về vấn đề này như thế nào, và cách xử lý như thế nào là hợp lý nhất. Tất cả sẽ có trong Video này, hãy xem và để lại bình luận nếu bạn thấy thích video. Xin cảm ơn !

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ : 

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating