Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Facebook thông báo ngừng cung cấp nhiều tính năng quan trọng đến người dùng Việt Nam

(BTani News) – Vào ngày 6/5 vừa qua, Facebook thông báo ngừng cung cấp nhiều tính năng quan trọng đến người dùng Việt Nam. Đó là những tính năng gì thì hãy xem ngay các thông tin sau do Btani tổng hợp nhé!

Các tính năng này sẽ ngừng hoạt động

Cụ thể, trong thông báo đến nhiều người dùng Facebook cho biết “Các trải nghiệm Bạn bè quanh đây, Thông báo về thời tiết, Lịch sử vị trí và Vị trí chạy nền sắp ngừng hoạt động sau ngày 31/05/2022.

Facebook thông báo ngừng cung cấp nhiều tính năng quan trọng 01

Hình ảnh chụp màn hình thông báo của Facebook

“Sau 31 tháng 5, 2022, các trải nghiệm như Bạn bè quanh đây và Thông báo về thời tiết sẽ không hoạt động nữa. Sau 31 tháng 5, 2022, chúng tôi sẽ ngừng thu thập thông tin mà bạn chia sẻ để sử dụng cho những trải nghiệm này, bao gồm Lịch sử vị trí và Vị trí chạy nền, ngay cả khi bạn từng cho phép.

Từ nay cho đến 1 tháng 8, 2022, bạn có thể truy cập và tải Lịch sử vị trí xuống trong phần Truy cập thông tin của bạn. Sau 1 tháng 8, 2022, chúng tôi sẽ xóa mọi thông tin bạn từng chia sẻ về Lịch sử vị trí hoặc Vị trí chạy nền”, thông báo Facebook gửi đến người dùng.

Theo Facebook, người dùng có một số lựa chọn như sau:

– Hãy Cập nhật cài đặt vị trí nếu bạn muốn ngừng chia sẻ Lịch sử vị trí hoặc Vị trí chạy nền ngay bây giờ. Hệ thống sẽ vô hiệu hóa các cài đặt này nên bạn không thể xem hay cập nhật sau 31 tháng 5, 2022 nữa.

– Truy cập thông tin của bạn trước ngày 1 tháng 8, 2022 nếu bạn muốn xem hoặc xóa thông tin đã chia sẻ. Sau thời điểm này, Facebook sẽ xóa thông tin của bạn.

– Tải thông tin của bạn xuống trước 1 tháng 8, 2022 nếu bạn muốn có bản sao thông tin mà Facebook đã thu thập.

– Không làm gì và cho hệ thống tự động xóa thông tin này.

Sonos dành chiến thắng trong cuộc tranh chấp bằng sáng chế với Google; Tin tặc đang gửi các liên kết độc hại thông qua các email nhận xét trên Google Tài liệu; Meta tiếp tục bị kiện 02

BTani News – Bản tin chính hiệu dành cho các ads thủ chân chính. Đây là kênh tổng hợp tin tức trong tuần do đội ngũ BTani thu thập và biên soạn. Hy vọng những tin tức của BTani News sẽ giúp ích cho các bạn đang muốn nắm bắt thông tin về lĩnh vực Marketing Online, Công nghệ cũng như quảng cáo Facebook một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating