Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Facebook Kiện Nhóm Người Việt Lừa Đảo Quảng Cáo Gây Thiệt Hại Đến 36 Triệu USD

Facebook Kiện Nhóm Người Việt Lừa Đảo Quảng Cáo Gây Thiệt Hại Đến 36 Triệu USD  Bảng tin chính hôm nay ngày 04/07/2021 gồm các nội dung như sau 1. Facebook cáo buộc một nhóm người Việt lừa đảo quảng cáo Facebook vừa thực hiện hai vụ kiện riêng biệt nhằm vào các nhóm quảng cáo lừa đảo trực tuyến, một trong số đó liên quan đến nhóm người từ Việt Nam. 2. Nhóm người Việt đã khiến Facebook mất 36 triệu USD như thế nào Trong đơn kiện gửi tòa án bang California hôm 29/6, Facebook mô tả chi tiết quá trình trục lợi của bốn người Việt, khiến họ chịu thiệt hại lên đến 36 triệu USD tiền quảng cáo.

 

BTani News – Bản tin chính hiệu dành cho các ads thủ chân chính. Đây là video tổng hợp tin tức trong tuần do đội ngũ BTani thu thập và biên soạn. Hy vọng những tin tức của BTani News phát hành sẽ giúp ích cho các bạn đang muốn nắm bắt thông tin về Facebook một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

From BTani Group.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group LINK

THAM GIA NHÓM ZALO BTani LINK: https://zalo.me/g/mptesb576 ( Inbox Fanpage nếu bạn không vào được Group vì Full thành viên )

Fanpage BTani Group: https://www.facebook.com/BTaniGroup.TN

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

Đăng Ký Kênh của BTani News để xem được các video về tin tức nhanh chóng, nóng hỏi và chính xác hoàn toàn miễn phí:

Link Đăng Ký Kênh: https://www.youtube.com/c/BTaniNews/featured?sub_confirmation=1

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

 

Thông tin liên hệ :