Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Donald Trump Tạo Ra Mạng Xã Hội Mới - BTani News 24/04/2021

Donald Trump Tạo Ra Mạng Xã Hội Mới – BTani News 24/04/2021

https://youtu.be/MwOlFLumvuA

Bảng tin chính hôm nay ngày 24/04/2021 gồm các nội dung như sau

1. Nổi sợ của Ads thủ cũng đến lúc đối diện

2. Cựu tổng thống mỹ sắp tung ra mạng xã hội của riêng mình

3. Cơn bão checkpoint 956 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

4. Tut trục vớt BM khi via bị vhh chính thức bị vô hiệu

Trong tuần qua khi việc kỳ vọng của các ads thụ là giảm bớt việc vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo để ads thủ có thể làm việc lại bình thường chưa được hạ nhiệt, thì 1 gáo nước lạnh mới được đưa thẳng vào người toàn bộ ads thủ Đông Lào nói chung. Đó là việc hơn 100.000 tài khoản facebook tại Việt Nam bị khóa checkpoint 956.

Đúng là sầu trước chưa nguôi thì sầu sau đã đến, mãi lay hoay với việc làm sao để chạy quảng cáo thì bây giờ Ads thủ việt nam lại phải học thêm 1 khóa mở checkpoint, đúng là họa vô đơn chí…

Sau khi nhận được câu hỏi về tut trục vớt BM khi via bị vô hiệu hóa còn hoạt động không, thì trong ngày hôm qua ngày 23/4/2021 admin group zalo BTani đã có câu trả lời chính thức: “ đó là facebook đã phát hiện và khóa tính năng tạo người dùng hệ thống “ do đó việc lấy lại BM còn sống khi Via bị vô hiệu hóa chính thức bị fix, trong tương lai có thể mở lại hay không vẫn còn là 1 ẩn số.

Bạn thấy bản tin hôm nay thế nào, đừng quên ấn like, share và đăng ký kênh để ủng hộ BTani thực hiện nhiều hơn những video ý nghĩa cho cộng đồng nhé!!

 

BTani News – Bản tin chính hiệu dành cho các ads thủ chân chính. Đây là video tổng hợp tin tức trong tuần do đội ngũ BTani thu thập và biên soạn. Hy vọng những tin tức của BTani News phát hành sẽ giúp ích cho các bạn đang muốn nắm bắt thông tin về Facebook một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

From BTani Group.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group LINK

THAM GIA NHÓM ZALO BTani LINK: https://btani.com/ho-tro/ ( Inbox Fanpage nếu bạn không vào được Group vì Full thành viên )

Fanpage BTani Group: https://www.facebook.com/BTaniGroup.TN

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

Đăng Ký Kênh của BTani News để xem được các video về tin tức nhanh chóng, nóng hỏi và chính xác hoàn toàn miễn phí:

Link Đăng Ký Kênh: https://www.youtube.com/c/BTaniNews/featured?sub_confirmation=1

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

 

Thông tin liên hệ :