Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Chạy Quảng Cáo Facebook Bằng Tài Khoản Cá Nhân Có Được Không

Chạy Quảng Cáo Facebook Bằng Tài Khoản Cá Nhân Có Được Không

Trong thời gian vừa qua BTani Marketing nhận được khá nhiều câu hỏi về chạy quảng cáo Facebook như là tài khoản profile cá nhân của Facebook có chạy quảng cáo được hay không, hoặc là chạy quảng cáo bài review bằng tài khoản cá nhân. Chính vì điều ấy nên hôm nay BTani sẽ làm 1 video về chủ đề chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản profile cá nhân.

Như các bạn đã biết thì lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook đang rất thịnh hành trên thế giới và trong nước chúng ta, nó giúp các doanh nghiệp có thể giới thiệu hoặc tìm kiếm khách hàng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới này thông qua hình thức chạy quảng cáo Facebook. Chắc có lẽ bạn nào đã từng chạy quảng cáo Facebook đều biết là cần một trang Facebook hoặc gọi là fanpage Facebook để có thể bắt đầu post bài và chạy quảng cáo trên trang đó. Vậy thì chỉ có trang Facebook mới chạy được quảng cáo mà tài khoản cá nhân chúng ta không thể chạy được quảng cáo hay sao ? Hôm nay hãy cũng BTani tìm hiểu và giải đáp về vấn đề này nhé.

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

From BTani Marketing.

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ : 

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating