Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Bùng là gì? Bùng sao cho nghệ thuật.

Bùng, vấn đề chưa bao giờ hết hấp dẫn các Ads thủ, vì cơ bản đây là 1 phần dẫn đến nguồn thu hay lợi nhuận hấp dẫn. Hôm nay mình sẽ nói nhiều hơn về chủ đề nhiều anh em quan tâm nhưng chưa thấu rõ. Cùng đàm đạo nhé !

1. Bùng là gì ?

Hiểu đơn giản, nó là khoản nợ của bạn với facebook nhưng tạm thời bạn chưa có khả năng chi trả hoặc vô tình mất trí nhớ, không nhớ tài khoản này của ai và vì sao lại nợ. 

Và điều này chỉ sảy ra với tài khoản trả sau, còn trả trước qua Momo thì không có đâu nhé! 

Các bạn nhìn ảnh đính kèm sẽ rỏ, tài khoản bên dưới đang được nợ 1 khoản là 4 triệu vnđ, lúc này chủ tài khoản đã quên thanh toán cho facebook. Và như thế người ta gọi là Bùng. 

Bùng nợ facebook là gì

2. Làm sao để có tài khoản bùng.

Để có tài khoản bùng các bạn cần lưu ý các vấn đề sau.

 1. Bắt buộc bạn phải chi tiêu và hoạt động ổn định trong 1 thời gian nhất định, quá trình này được xem là nuôi tài khoản. Vì ngưỡng lập hóa đơn sẽ được tăng lên theo giai đoạn dựa vào: ” số tiền bạn chi tiêu trong ngày, số tiền đã chi tiêu, và lịch sử thanh toán”. Từ các yếu tố đó facebook sẽ là người quyết định ngưỡng lập hóa đơn của bạn là bao nhiêu. Nếu bạn chưa hiểu ngưỡng lập hóa đơn là gì thì hãy xem ngày bài viết sau : “ Các ngưỡng chi tiêu trong facebook
 2. Phải luôn luôn có tài khoản dự phòng bằng việc xây dựng 1 dàn tài khoản, để khi tiến hành bùng chúng ta đã có tài khoản dự phòng và xử lý ngay để quá trình chạy quảng cáo không bị gián đoạn, nếu bạn chưa biết cách xây dựng dàn tài khoản thì xem video sau : ” Cách lên camp xanh chín “. Để tạo cho mình 1 dàn tài khoản xịn xò.

3. Bùng thế nào để an toàn.

An toàn ở đây là không bị face truy vết, không ảnh hưởng page hoặc các tài khoản khác đang cùng chạy. Bởi nếu bùng không đủ ” nghệ thuật ” thì việc bị liên đới là điều không thể tránh khỏi. 

 1. Nên sử dụng thẻ ảo như: Wing, Barter,… để add vào làm phương thức thanh toán chính thay thế cho thẻ vật lý. Khi bùng nợ sẽ được ghi vết lên thẻ ảo. Bạn sẽ miễn nhiễm với nợ, nếu bạn không có thẻ ảo và chỉ có thể dùng thẻ vật lý thì hãy đá thẻ ra khỏi tài khoản bùng, cũng như khóa thẻ để facebook không thể thanh toán được. Nếu bạn chưa biết cách đá thẻ ra khỏi tài khoản quảng cáo thì xem video bên dưới nhé! 
 2. Đổi trang đích: Trước khi bùng, ví dụ ngưỡng thanh toán là 4 triệu, thì đến 3.5tr bạn hãy tiến hành đổi trang quảng cáo từ trang A, thành trang B, và chạy 500k còn lại trên trang B. Xóa camp cũ của trang A đi, lúc ấy facebook sẽ tiến hành ghi nợ lên trang B. Và dĩ nhiên trang B phải là 1 trang rác bạn tạo ra để bùng thôi. 
 3. Đá tài khoản ra khỏi dàn chính: Sau khi bùng hãy kích tài khoản ra khỏi BM ( Nếu bạn add và xây dựng theo quy trình BTani hướng dẫn ). Nếu bạn share qua tk khác, hãy kích hết các tài khoản ra. Sau đó Fake IP và Login tài khoản này ở 1 nơi nào đó. Thế là xong. 
 4. Đá thẻ ra khỏi phương thức thanh toán : Việc này vô cùng quan trọng, khi bạn đã bùng facebook nhưng không muốn nó ghi vết thẻ thì lúc ấy hãy dùng link này: https://www.facebook.com/hacked sau đó thực hiện theo video bên dưới phần 1 để đá thẻ ra.

Với 4 lưu ý trên bạn sẽ dễ dàng làm sạch sẽ qua trình tạm thời mất trí nhớ với facebook Ads. 

4. Có nên bùng hay không?

” Hãy trong sạch đừng bùng vì bùng bạn sẽ khiến thị trường đi xuống, Reach bị bóp, CPM đắt, Quảng cáo không hiệu quả. Và làm người không ai đi bùng cả sống lương thiện hơn đi ” Đó là các thầy bảo thế. Chứ tui thì hok có nói ah, tui chỉ nói đơn giản : ” Hãy bùng nếu bạn thấy kiến thức của bạn đủ và Khi bạn đọc đoạn 3. Bùng thế nào để an toàn, bạn có thể hình dung và hiểu cách làm, thì cứ Bùng ” ( Đ*o nên sống giả các thầy nha!!! )

Vì bùng không phải là thứ làm facebook nát mà chính là: Voi, Scan, Trick nạp trước,Cc , Ci, BIN, Ân hạn…. Bùng là bạn đã tiêu 100 triệu thì được quịt có 20tr ( Max luôn cho những người bùng sạch không tut ).  Và bản chất đây là 20% rủi ro mà facebook chấp nhận, Nếu mà vượt con số này face chỉ cần đơn giản là không cho chạy trả sau ở thị trường Việt Nam là xong, nhưng bạn thấy đó facebook vẫn cho trả sau có nghĩa là bùng nợ vẫn không làm ảnh hưởng quá nhiều đến doanh thu hay thị trường của facebook. 

5. Những lưu ý cực kỳ quan trọng khi bùng

Trước khi tiến hành bùng 1 tài khoản nào đó hãy nhớ thật kỹ những điều bên dưới, mình đã phải ăn hành rất nhiều lần để nghiệm ra.

 • Thứ nhất : Kiếm thức thật tốt về ads mới bùng
 • Thứ 2: Đừng nên bùng trên page đang xây dựng thương hiệu, page chính, hoặc page đang chạy ổn định có lãi
 • Thứ 3: Ưu tiên việc dùng thẻ ảo hơn thẻ vật lý ( Hiện bên mình cũng có dùng thẻ vật lý, nhưng hạn chế vì đi làm lại cực ) 
 • Thứ 4: Hãy có thật nhiều tài khoản dự phòng trước khi truy sát 1 tài khoản nào đó
 • Thứ 5: Hãy canh thời điểm thích hơn để có thể bùng nhiều tài khoản trên 1 thẻ. ( Làm sao để các tài khoản đều đạt ngưỡng thanh toán vào cùng 1 thời điểm ). Cách này giúp tiết kiệm thẻ và bùng được nhiều hơn.

CLip cuối hok dính gì đến chủ đề nhưng mình thích up thì mình up thôi. Kaka chúc các bạn Bùng An Toàn 🙂

Thông tin liên hệ :

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating