Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Không Sợ Bị Mất Nick Facebook với Bảo Mật 2 Lớp Facebook

Tình trạng bị hacker lấy mất nick hoặc bị hack facebook hiện nay diễn ra khá phổ biến. Khá nhiều anh em cũng đã từng bị lấy mất nick hoặc bị khóa nick không lấy lại được.

Vì vậy, muốn giúp anh em có thể bảo vệ tài khoản Facebook của mình tốt hơn, BTani hôm nay mời anh em xem video Không Sợ Bị Mất Nick Facebook với Bảo Mật 2 Lớp Facebook. Với video này anh em có thể tự bảo mật tài khoản Facebook của mình bằng công nghệ bảo mật tối tân =)) .

Bảo mật 2 lớp hoặc còn gọi là 2FA là một phương thức bảo mật được nhiều tập thể và cá nhân sử dụng do tính tiện lợi và hiệu quả bảo mật của nó mang lại. Với cách hoạt động trên một thiết bị độc lập của trình cung cấp mật mã bảo mật được refresh liên tục, sẽ là một rào cản khó khăn cho các đối tượng muốn xâm nhập vào hệ thống tài khoản Facebook của bạn.

Bên cạnh đó giao diện đơn giản và dễ sử dụng cũng là một thế mạnh, giúp cho các bạn không rành về công nghệ có thể sử dụng dễ dàng mà không cần làm nhiều thao tác quá phức tạp.

Nhiêu đây chắc cũng đã đủ để PR cho phương thức bảo mật này rồi. Mời các bạn xem video Không Sợ Bị Mất Nick Facebook với Bảo Mật 2 Lớp Facebook của BTani để có thể bảo mật tài khoản Facebook của các bạn một cách chắc chắn không sợ bị mất cấp nữa.

 

Ở đây chúng tôi không có bất kỳ: Tut, Tip, Tool gì hết 100% là tự làm tay và trải nghiệm cho nên các bạn cố gắng đốt tiền theo nhé! 

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

Nếu thấy video hay đừng ngần ngại hãy đến kênh hoặc Fanpage ở phần liên hệ cho bên mình 1 Like và Subscribe nhé!

Thông tin liên hệ :