Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

Facebook Kiện 4 Người Việt - Chỉ Là Phần Nổi Của Tảng Băng Chìm

Facebook Kiện 4 Người Việt – Chỉ Là Phần Nổi Của Tảng Băng Chìm 

Bảng tin chính hôm nay ngày 9/7/2021 gồm các nội dung như sau

1. Vụ Facebook kiện 4 người Việt: ‘Chỉ là phần nổi của tảng băng chìm’?
Một chuyên gia về quảng cáo Facebook và các dịch vụ liên quan tới nền tảng này tin rằng con số 36 triệu USD chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”. “36 triệu USD đúng là số tiền lớn, nhưng so với quy mô của hoạt động lừa đảo này thì tôi cho rằng quá nhỏ bởi thực tế chiêu trò đánh cắp cookie, chạy quảng cáo lậu đã diễn ra từ rất lâu, có quy mô toàn cầu và chỉ nói riêng mỗi tháng, số tiền Facebook bị thất thoát lớn hơn vậy rất nhiều”.

2. Vụ kiện liệu có được thi hành với 4 người Việt Nam?
Bản án, quyết định về vụ Facebook kiện 4 người Việt Nam sẽ được thi hành tại Việt Nam hay không, dựa vào Hiệp định tương trợ tư pháp hoặc theo nguyên tắc có đi có lại.

 

BTani News – Bản tin chính hiệu dành cho các ads thủ chân chính. Đây là video tổng hợp tin tức trong tuần do đội ngũ BTani thu thập và biên soạn. Hy vọng những tin tức của BTani News phát hành sẽ giúp ích cho các bạn đang muốn nắm bắt thông tin về Facebook một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

From BTani Group.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group LINK

THAM GIA NHÓM ZALO BTani LINK: https://zalo.me/g/mptesb576 ( Inbox Fanpage nếu bạn không vào được Group vì Full thành viên )

Fanpage BTani Group: https://www.facebook.com/BTaniGroup.TN

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

Đăng Ký Kênh của BTani News để xem được các video về tin tức nhanh chóng, nóng hỏi và chính xác hoàn toàn miễn phí:

Link Đăng Ký Kênh: https://www.youtube.com/c/BTaniNews/featured?sub_confirmation=1

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

 

Thông tin liên hệ :