10 Sai Lầm Khi Chạy Quảng Cáo Facebook _ Phần 3 ( Phần Cuối )

Sai lầm khi chạy quảng cáo Facebook - 10 điều bạn cần biết. (Phần cuối )

|| Xem phần 1,2 tại đây || Đây là 4 vấn đề cuối của seri bài viết 10 sai lầm phổ biến khi chạy quảng cáo facebook chắc chắn bạn sẽ vướng phải. Do đó, nếu không muốn phí thời gian và tiền bạc vào những lỗi ngớ ngẫn thế này thì dành ra một ít thời gian mà xem hết loạt bài viết này. Bài viết sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc thay đổi tư duy về quảng cáo đấy.

Điều thứ bảy : Bị lừa vì quảng cảo rẻ và CAM KẾT RA ĐƠN.

Bạn đã từng nghe những mẫu truyện truyền thuyết như: 

 • Bên em là đơn vị chạy quảng cáo uy tin giá chạy 1 gói 10 triệu, nhưng hôm nay sinh nhật công ty em giảm còn 5 triệu, 3 triệu,.. nếu chị sợ cứ chuyển trước 1, 2 triệu làm tin để bên em vào việc. 

Hoặc đơn giản hơn

 • Bên em đã chạy rất nhiều rồi nên CAM KẾT RA ĐƠN LUÔN. 1 NGÀY 50 – 100 ĐƠN LÀ BÌNH THƯỜNG.

Bạn đã từng tiếp xúc với mẫu truyện khoa học viễn tưởng nào hãy bình luận phí dưới để mọi người cùng tránh nhé. Trong bài viết này thì tạm thời chúng ta không nói đến sai lầm quá nhiều mà hãy suy nghĩ xem làm thế nào để khắc phục. 

Đơn giản nhất: Là thuê Btani Marketing chạy quảng cảo. Vì chạy rồi mới thanh toán tiền. 🙂 ( Đoạn này quảng cáo xíu )

Cách thứ hai: Hãy học xíu về việc tạo tài khoản quảng cáo và phân quyền tài khoản đối tác vào tài khoản mình. Đảm bảo không thể nào bị lừa vì sao vì  3 lý do cơ bản : 

   1. Thứ nhất : Bạn sẽ là người duy nhất kiểm soát được chi phí quảng cáo. Bởi đối tác chỉ được phần quyền vào vai trò nhà quảng cáo thì đố cụ nó có thể hack tiền của bạn được.
   2. Thứ hai: Kiểm soát đưuọc hiệu quả của chiến dịch nhưng cái này bạn phải biết đọc những chỉ số quảng cáo quan trọng nhé. Trong kênh Btani Marketing có clip ấy tiện thì xem luôn nha!
   3. Thứ ba: Tận dụng được tài khoản quảng cáo về sau này. Vì sao thì có hàng tá lý do nên không nói hết được nói chung là có lợi cho bạn. Vậy đi.

Điều thứ tám: Quá nóng vội khi đánh giá hiệu quả của quảng cáo.

Chả cần test content vì không cần thiết, test đối tượng là thừa thải vì tôi bán offline tôi hiểu khách hàng của mình là ai, không cần test nhóm quảng cáo đơn giản là vì thấy phí tiền , phí thời gian. Tạo chiến dịch, tạo nhóm quảng cáo, tạo quảng cáo chi hẳn 500.000 vnđ chạy 10 ngày liên tục thế cho máu. Rồi kết quả, ah không hậu quả chứ :” Facebook giờ nát rồi, chạy không thể ra đơn được”.

Hài nhất là sai lầm này rất phổ biến, ngay cả BTani Marketing chạy quảng cáo vẫn phải tốn 5 – 10 Triệu để test dự án là điều hết chi là bình thường. Ngay những ông lớn để nuôi 1 con pixel chất mất hàng chục triệu rất chi là bình thường. Quan trọng là sau đấy họ được cái gì, chứ làm mà ngon thế thì người giàu từ Facebook chắc đếm lên con số + Vô cực.

Chạy quảng cáo là cần thời gian, cần chiến lược và cần phải hiểu Facebook Ads của bác Mark xoăn là gì. 

10 Sai lầm khi chạy quảng cáo facebook.

Điều thứ chín: Sản phẩm nào cũng quảng cáo giống nhau.

10 sản phẩm chạy như 1 không khác gì cả. Quần áo chạy ngon, nhập đồng hồ về chạy cũng ngon, mở spa ra chạy y vậy wow, wow bán tiệm luôn. Nói thì hơi quá, nhưng thật sự là vậy mỗi 1 sản phẩm, mỗi một dịch vụ là một chiến lượt chạy khác nhau. Vì khác cả sản phẩm, giá trị, đối tượng, vị trí,… cơ bản là khác hết mọi thứ thì làm sao có thể chạy như 1 được.

Chưa hết bạn còn phải biết thời điểm nào bom tiền, thời điểm nào không. Chứ ông nào cũng làm như nhau thì có phải Mark xoăn quá dễ dãi cho bạn kiến tiền đúng không nào. 

Vậy làm sao khắc phục sai lầm này, dĩ nhiên là đi học để hiểu hoặc có thể xem clip của Btani Marketing, hay của ai cũng được học ai cũng được miễn sao có thêm kiến thức là được. Có kiến thức sẽ không bị sai lầm này nữa. 

Điều thứ mười: Page A chạy rẻ thì Page B chạy củng rẻ ( sản phẩm tương tự ).

Bạn có 1 page 10k like chạy rất ngon, thế là bạn xây hay mua gì đấy 1 page cũng 10k like vì nghĩ chạy sản phẩm tương tự cũng sẽ ngon. Và rồi lên đảo sống vì thiếu kiến thức sai lầm này tương tự sai lầm thứ tư. 

Hướng khắc phục cho những sai lầm này là đừng quá lệ thuộc vào con được facebook ads, mà hãy chăm sóc nội dung của page. Khi nội dung chất lượng, và có giá trị cho người xem thì tự nhiên quảng cáo sẽ rẻ, đơn sẽ nhiều và kết quả là kinh doanh nghìn đơn rất gần với bạn. Còn bạn sống với quảng cáo thì khi quá nhiều người quảng cáo vào tập khách hàng của bạn thì bạn chả bao giờ có lãi từ việc bán hàng nữa. 

Nếu thấy bài viễn hữu ích hãy like trang, hoặc đăng ký kênh youtube vì tốc độ sản xuất Video bên mình sẽ nhanh hơn so với việc tạo ra bài viết. Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức và bán hàng hiệu quả.

Thông tin liên hệ : 

10 Sai Lầm Khi Chạy Quảng Cáo Facebook _ Phần 3 ( Phần Cuối )
Scroll to top